Tháng 5/2018, vợ chồng anh Hoàng Thanh Tùng (37 tuổi ở Hà Nội) bắt đầu chụp ảnh vòng quanh thế giới. “Ý tưởng này xuất phát từ một trò đùa. Tôi tình cờ rủ vợ đi du lịch và chụp ảnh để lưu giữ bộ quốc phục này. Vợ tôi đồng ý nên đi tiếp”, anh kể. .

Ảnh chụp tại Cầu Tháp ở London, Anh Quốc .

Tháng 5/2018, Hoàng Thanh Tùng (37 tuổi, Hà Nội) và vợ bắt đầu chụp ảnh kỷ lục áo dài ở nhiều nơi trên thế giới. “Ý tưởng này xuất phát từ một trò đùa. Tôi tình cờ rủ vợ đi du lịch và chụp ảnh để lưu giữ bộ quốc phục này. Vợ tôi đồng ý nên đi tiếp”, anh kể. .

Chụp ảnh tại Cầu Tháp ở London, Anh.

Vào tháng 2 năm 2020, cả hai đã đến 12 quốc gia và chụp 28 bức ảnh tại điểm đến. Họ muốn xây dựng 100 địa điểm trên khắp thế giới, và sẽ mất khoảng 10 năm.

Chụp ở Cairo, Ai Cập. Đây cũng là nơi paulownia để lại nhiều ấn tượng nhất, ở đây có rất nhiều di tích lịch sử. -Tháng 2/2020, cả hai đi du lịch 12 nước và chụp 28 bộ ảnh tại điểm đến. Họ muốn xây dựng 100 địa điểm trên khắp thế giới, và sẽ mất khoảng 10 năm.

Chụp ở Cairo, Ai Cập. Đây cũng là nơi paulownia để lại nhiều ấn tượng nhất, ở đây có rất nhiều di tích lịch sử.

“Tôi tự hào vì được ủng hộ khắp nơi. Tôi nhớ ngày đó, ở Luxor, Ai Cập, có gần 30 người vây quanh vợ anh ấy. Tôi đã chụp ảnh lại. Khi biết đây là quốc phục Việt Nam “Tất cả đều được khen ngợi,” anh nói.

Bức ảnh được chụp tại đền Otarusumiyoshi ở Hokkaido, Nhật Bản.

“Tôi cảm thấy rất tự hào vì họ đi dạo xung quanh. Tôi nhớ ngày hôm đó ở Luxor, Ai Cập, có gần 30 người xung quanh vợ tôi chụp ảnh. Khi phát hiện ra đó là quốc phục Việt Nam, ai cũng tấm tắc khen ngợi “- Anh nói. – Bức ảnh được chụp tại đền Otaru, Hokkaido, Nhật Bản.

Đối với anh, phần khó nhất là Chọn địa điểm chụp ảnh phù hợp. Ảnh phải phản ánh đặc điểm của di tích và nên chụp không có khách du lịch. Khi lớn hơn, cặp đôi có những khó khăn và rủi ro riêng, chẳng hạn như thời tiết xấu, khoảng cách từ địa điểm hoặc sự an toàn Nguy hiểm tiềm ẩn .—— Ảnh chụp ở Vatican .—— Đối với mình, khó nhất là chọn địa điểm chụp phù hợp. Ảnh phải phản ánh được đặc điểm của di tích và nên chụp không có khách du lịch. Trong mỗi chuyến đi, cặp đôi đều gặp phải những rắc rối và rủi ro riêng, chẳng hạn như thời tiết xấu, khoảng cách xa nơi ở hay các mối nguy hiểm về an toàn.

Ảnh chụp ở Vatican.

“Tôi nhớ mình chụp dưới cái nắng như thiêu đốt Trong những bức ảnh, tuyết rơi trên bầu trời -13 độ C ở Hokkaido, ngắm bình minh lúc 4h30 sáng ở London, và thậm chí bay qua ở Athens … Những bức ảnh truyền tải những kỷ niệm vô giá, đó là điều tôi trân trọng nhất trong chuyến đi của mình. Dong nói.

Bức ảnh được chụp ở Piazza San Marco ở Venice, Ý.

“” Tôi nhớ mình đã chụp bức ảnh dưới cái nắng như thiêu đốt. Nhiệt độ tuyết rơi ở Hokkaido là từ -13 độ C, hay 4,30 độ C. Ngắm bình minh anh Đông nhớ lại: “Ngay cả khi tôi chuẩn bị bay đến Athens, tôi đã ở London … Đây là những kỷ niệm vô giá trong bộ ảnh, và là kỷ niệm quý giá nhất trong chuyến đi của tôi.

Những bức ảnh được chụp tại Piazza San Marco, Venice, Ý. – Cặp đôi đặt tên cho bộ ảnh là “Áo dài 100 điểm đến”. Họ dự định chụp tại 120 địa điểm chụp ảnh mỗi năm, Họ sẽ chọn địa điểm chụp phù hợp tùy theo tình hình.

Ảnh chụp tại đảo Santorini, Hy Lạp.

Cặp đôi đặt tên cho địa điểm này là “Ao Dai 100 Điểm đến”. Đồng liệt kê Khoảng 120 điểm chụp dự kiến ​​sẽ được chọn. Tùy theo tình hình mà chọn điểm chụp phù hợp hàng năm.

Ảnh chụp tại đảo Santorini ở Hy Lạp. – – “Ở Việt Nam tôi sẽ lấy 15 điểm Đối với các quốc gia / vùng lãnh thổ khác, nếu tôi thực sự thích, tôi dự định sẽ quay tối đa 5 điểm đến, nhưng thường tôi sẽ đến thăm 2-3 địa điểm ở mỗi quốc gia / khu vực. ”

Ảnh chụp tại Singapore. Click in Vietnam, nếu thực sự thích, mình dự định sẽ chụp 5 điểm đến với các nước / khu vực khác, nhưng thường thì mình sẽ đến 2-3 nước / vùng Địa điểm. “

– Hình ảnh được chụp ở Singapore. – Hình ảnh được chụp ở Maldives. – Hình ảnh được chụp ở Maldives. – Ban đầu, cặp đôi mong muốn tuổi trẻ của họ sẽ đi du lịch xa và Khó đi như Ai Cập, Nam Mỹ, Bắc Âu và các nơi khác … Làm sau ở những nơi gần Việt Nam.

Một bức ảnh chụp với tòa nhà chọc trời Burj Khalifa ở Dubai.

Đầu tiên, chồng tôi mong rằng hai vợ chồng sẽ trở nên xa cách và khó đi lại khi còn trẻ. Những rạn nứt ở các nơi như Ai Cập, Nam Mỹ, Bắc Âu … sẽ xảy ra ở những nơi gần Việt Nam.

Harry ở Dubai Ảnh nhóm với tòa nhà chọc trời Fata.

Do đến Covid-19, cả hai phải thay đổi kế hoạch và lần đầu tiên chụp ảnh các điểm du lịch Việt Nam như Cầu Vàng (Đà Nẵng), Yên Tử, … “Tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước, hy vọng tôi sẽ không nản lòng để thực hiện trọn vẹn dự án giới thiệu “Áo dài” “, Đông nói. Cả hai phải thay đổi kế hoạch cho điểm tham quan đầu tiên ở Việt Nam như Cầu Vàng (Đà Nẵng) , Yên Tử …. Dong said: Toàn bộ dự án thể hiện vẻ đẹp của tà áo dài.

Ảnh được thực hiện tại Bảo tàng Louvre ở Abu Dhabi, UAE