Sarah Trần là gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram, với hơn 300.000 lượt theo dõi. Các bài đăng của cô thường nhận được rất nhiều lượt thích và chia sẻ, thường xuyên đạt 20.000 lượt.

Sarah Trần (Sarah Trần) là gương mặt nổi tiếng trên Instagram với hơn 300.000 lượt theo dõi. Những bài đăng của cô thường nhận được lượng like và share lớn, thường lên tới 20.000 lượt.

Sarah ngưỡng mộ cuộc sống mơ ước của nhiều người và họ đi du lịch khắp thế giới. Chia tay người yêu xinh đẹp. Bức ảnh trên được cả hai chụp khi đi du lịch ở Maroc.

Sarah ngưỡng mộ cuộc sống mơ ước của nhiều người, và họ đi du lịch khắp thế giới với một người yêu xinh đẹp. Bức ảnh trên được cả hai chụp khi đi du lịch ở Maroc.

Sarah 24 tuổi, có bố là người Việt Nam và mẹ là người Úc. Cô sống và làm việc tại Đức.

Bức ảnh trên được chụp khi cô ấy đến Santorini, Hy Lạp.

Năm nay Sarah 24 tuổi, bố cô là người Việt Nam và mẹ cô là người Úc. Cô sống và làm việc tại Đức.

Bức ảnh trên được chụp khi cô ấy đến Santorini, Hy Lạp.

Tóc của Sarah dài và thẳng. Do đó, cô có một biệt danh khác là “Công chúa tóc mây” hoặc “Rapunzel”.

Mái tóc dài và thẳng của Sarah. Vì vậy, cô có biệt danh khác là “Công chúa tóc mây” hay “Rapunzel”.

Ngoài Hy Lạp, Sarah cũng nhiều lần cùng bạn trai đến các nước châu Âu khác như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha, Ý … và Mỹ. -Ngoài Hy Lạp, Sarah còn cùng bạn trai tới các nước châu Âu khác như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý … và Mỹ.

Ảnh trên được chụp tại một thị trấn nghỉ mát ở Ostuni, Ý. – Bức ảnh trên được chụp tại một resort ở Ostuni, Ý-Sarah cho biết cô sống ở Sài Gòn, Việt Nam khoảng một năm. Đây cũng là lúc cô gặp người bạn trai hiện tại của mình là Toby (Toby) đến đây để luyện tập. Sarah cho biết, cô sống ở Sài Gòn, Việt Nam khoảng một năm. Đây cũng là lúc cô gặp người bạn trai hiện tại của mình là Toby (Toby) đến đây để luyện tập.

Lần đầu tiên họ hẹn hò với Toby ở Toby, cả hai đã đi vòng quanh thành phố và mua trái cây. ăn. Hai người này có kỷ niệm khó quên khi mua sầu riêng và không mang theo đồ nghề. Kết quả là Toby đã cố gắng cắt đôi quả sầu riêng.

Bức ảnh cho thấy khung cảnh tuyệt vời của Ý trong chuyến du lịch của cặp đôi.

Buổi hẹn hò đầu tiên với Toby ở Sài Gòn, cả hai cùng dạo phố và mua ít trái cây về ăn. Hai người này có kỷ niệm khó quên khi mua sầu riêng và không mang theo đồ nghề. Kết quả là Toby đã cố gắng cắt đôi quả sầu riêng.

Bức ảnh cho thấy khung cảnh tuyệt vời của Ý trong chuyến du lịch của cặp đôi.

Sarah nói rằng cô ấy yêu mùa hè châu Âu. Cô ấy có thể ở ngoài trời cả ngày và không sợ cháy nắng như mùa hè Úc.

Hình bên trái là Sarah chụp trên hồ Lago di Braies, và hình bên phải là hồ Garda, Ý. Sara nói rằng cô ấy thích mùa hè châu Âu. Cô ấy có thể ở ngoài trời cả ngày và không sợ cháy nắng như mùa hè Úc.

Hình bên trái là Sarah chụp trên hồ Lago di Braies, và hình bên phải là hồ Garda, Ý. – Bức ảnh này được Sarah chụp khi đi du lịch ở Tây Ban Nha.

Bức ảnh này được Sarah chụp khi đi du lịch ở Tây Ban Nha.

New York hiện ra trong bức ảnh Sarah trở nên lãng đãng, lãng mạn và đẹp đẽ hơn bao giờ hết. Ảnh của -Sarah tại New York lãng mạn và đẹp hơn bao giờ hết.

Ảnh: Instagram .—— Minh, UK