Phan Hiếu và bạn nhảy Hoài Vi cũng không hề lỗi thời, cũng không phải đi du lịch vòng quanh thế giới trong 43 ngày như “80 ngày của thế giới” của Jules Verne. Khi còn khá trẻ, Phan Hiếu đã giữ chức vụ giám đốc điều hành Công ty TNHH Fiden do Fiden và Vi đồng sáng lập, chuyên về du lịch và lữ hành quốc tế với thương hiệu Migola Travel. Hiếu và Vi thực hiện chuyến đi kéo dài 43 ngày từ ngày 23 tháng 12 năm 2017 đến ngày 03 tháng 02 năm 2018. Hành trình được sắp xếp ở nhiều quốc gia và khu vực. Cuộc “khảo sát” Trái đất tròn chính là điều mà nhiều người đam mê “thể thao” muốn thực hiện trong đời.

Mục tiêu phát triển kinh doanh

Xây dựng quy trình cho một số chuyến đi. Khách du lịch không chỉ làm quen với đối tác và trao đổi giấy tờ, mà trải nghiệm trên các tuyến đường của khách du lịch là thước đo chính xác cho chất lượng dịch vụ du lịch. Vì vậy, hai vị lãnh đạo của Migola Travel đã quyết định thực hiện chuyến đi này với mục đích mở rộng đường bay mới phục vụ du khách Việt Nam.

Với sự giúp đỡ của nhân viên. , Hành trình được lên kế hoạch cẩn thận, vì vậy bạn không thể làm sai. Điều kiện thời tiết cũng là yếu tố quyết định cho chuyến du lịch thành công. Cả Hiếu và Vi đều phải sắp xếp công việc từ vài tháng trước để đảm bảo chuyến đi diễn ra đúng kế hoạch.

Đường đi, nhà nghỉ và điểm đến đều là những điều Hiếu đặc biệt quan tâm. Ông hy vọng rằng hành trình mở cửa cho khách hàng này sẽ thực sự thú vị và thuận tiện. Du khách không chỉ được thưởng ngoạn nhiều phong cảnh mà còn cảm thấy an tâm trước chất lượng dịch vụ của công ty.

Phan Hiếu, quê ở Kosovo, một quốc gia ở Đông Nam Âu. Ảnh: NVCC .

43 ngày, 16 quốc gia / vùng lãnh thổ, 20 chuyến bay và những điều bất ngờ

những chuyến du lịch vòng quanh thế giới đã để lại những con số ấn tượng. Số quốc gia tham gia vào cả hai là 16. Phạm vi mốc bắt đầu từ Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương, với 20 chuyến bay trong 24 múi giờ. Số ngày anh ta dành cho chuyến đi này là 43 ngày. Những con số này sẽ là những dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời của hai cậu bé.

Sau một hành trình dài như vậy, rắc rối là không thể tránh khỏi. Anh Hiếu chia sẻ những kỷ niệm đẹp khi bay đến Đảo Phục Sinh: “Sáng hôm đó hai anh em bay từ thủ đô Santiago của Chile đến Đảo Phục Sinh (Easter Island), phi hành đoàn đi chiếc máy bay Boeing 787-8 mới tinh. Nhưng sau khi hạ cánh được hơn 1 tiếng thì cơ trưởng thông báo vì lý do kỹ thuật nên phải bay về San Diego rồi quay lại! Như vậy là mất 15 tiếng đồng hồ đến và đi! ”Đây là chuyến đi đáng nhớ nhất trong chuyến đi này. Bất chấp những rắc rối ban đầu, chặng đường sau đó thực sự suôn sẻ.

Khó khăn lớn nhất khi đi đường dài là sức khỏe. Phải liên tục di chuyển và bay ở nhiều múi giờ khác nhau, cả hai gần như kiệt sức. Tuy nhiên, do đã chuẩn bị đầy đủ trước chuyến đi nên hai chàng trai vẫn ổn định và đi thành công.

Cảnh sắc thiên nhiên của mọi miền quê đã tràn ngập Hiếu và Vi. Trong số đó, Salar de Uyuni (Salar de Uyuni) là địa điểm thú vị nhất trong chuyến du lịch 43 ngày này. Nó là chảo muối lớn nhất thế giới và được xem như một tấm gương khổng lồ phản chiếu bầu trời và cảnh quan thiên nhiên.

Xiu và Wei cũng đã đến thủ đô La Havana xinh đẹp của Cuba. Khác với những thành phố sầm uất hiện đại, La Habana vẫn giữ được nét cổ điển, gợi cho du khách nhớ đến những thước phim sống động từ những năm 1950.

Phan Hiếu ở Havana, thủ đô Cuba. Nhiếp ảnh: NVCC .

Hãy mở lòng trên hành trình của tôi

Như tác giả Nguyễn Phương Mai đã viết trong cuốn “Đạo của người Hồi giáo”: “Tôi như một tờ giấy trắng, khát khao, bỏ đi bao khát khao. ., Nhận ra, thay đổi. “Mong muốn được trải nghiệm nó là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi người.

Có thể bạn không cần phải mạo hiểm vòng quanh thế giới, mà chỉ cần thoát ra khỏi vỏ. Trên đời, chỉ cần bạn có dũng khí và quyết tâm hoàn thành chặng đường thì cuộc hành trình sẽ không nằm ngoài tầm tay. Hãy nhớ rằng, công việc là vinh quang, và việc tìm kiếm cho mình một nguồn tài chính ổn định là điều kiện đầu tiên để quyết định bạn sẽ đi được bao lâu và bao xa. –Phan Hieu and Hoai Vi (Hoài Vi) trên Salar de Uyuni, Bolivia.Ảnh: NVCC.

Sau khi chu du khắp thế giới, cả hai cùng “xắn tay” chuẩn bị cho kế hoạch dài hơi chinh phục những vùng đất mới trên thế giới.thế giới. Hiếu và Vi sẽ tiếp tục lên đường, và những chuyến đi của họ luôn mang dấu ấn của Migola Travel.