Đầu bếp David Rocco nổi tiếng với show nấu ăn Dolce Vita của David Rocco và hiện có khán giả tại hơn 150 quốc gia. Anh ấy đang ghi hình buổi biểu diễn nổi tiếng của mình tại Việt Nam.

David đã thưởng thức món Phở trong một nhà hàng ở ven Sài Gòn. – Trả lời VnExpress, David cho biết đây là thời điểm tốt ở Việt Nam, đặc biệt là ở Sài Gòn. “Tôi có 10 ngày làm việc quan trọng. Ngày nào tôi cũng làm việc từ 2 giờ đến 3 giờ chiều. Tôi không thấy mệt. David nói:” Tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải ăn quá nhiều món ngon. “Tôi rất ấn tượng với món phở, hầu như ngày nào tôi cũng ăn.” Có khi tôi ăn hai lần mà không thấy chán. “Theo anh, Việt Nam có nguồn nguyên liệu đa dạng, tươi ngon, khác với các nước trong khu vực Đông Nam Á (như Malaysia hay Thái Lan, Campuchia). Sau khi ở Sài Gòn, David quyết định làm hai tập phim truyền hình dài tập thay vì các nước khác. – “Tôi có thể làm 13 tập chứ không chỉ hai tập. Cảm ơn buổi biểu diễn này, tôi hy vọng bạn bè của tôi sẽ đến nấu ăn và nói: “Thế giới biết rằng Việt Nam hiện đại đang phát triển, đặc biệt là sự độc đáo của ẩm thực.” David Rocce của Vinpearl Luxury Landmark 81 tại TP.HCM là một tài năng ẩm thực. Nhiếp ảnh: Trước khi Di Vy đến Việt Nam, đầu bếp đã tham khảo và chọn “khách sạn trên bầu trời” ở tòa nhà cao nhất Việt Nam làm bối cảnh chính cho ẩm thực Việt Nam, Vinpearl Luxury Landmark 81 cũng là nhà sản xuất của đội David. Kế hoạch thực hiện.

“Landmark 81 là biểu tượng của Việt Nam mới nổi. Đầu bếp nói rằng sự vượt trội và đẳng cấp của khách sạn này đã giúp tôi rất nhiều. Thìn và anh Nguyễn Trọng Thìn đã chuẩn bị danh hiệu” Dolce Vita in the Clouds “cho 40 khách. Trước khi quyết định chọn món ăn này, đầu bếp đã dành vài ngày dạo trong các quán ăn trong chợ truyền thống Sài Gòn để khám phá món ăn này, món ăn của mỗi nơi cũng là một nét văn hóa tạo nên nét riêng cho nơi đây. Một cách gần gũi hơn với công chúng. Tại vùng đất mà các đầu bếp Canada đặt chân đến, họ đã tái tạo các món đặc sản theo cách riêng của mình. Anh ấy nói rằng đây là cách “gắn kết mọi người lại với nhau”. Vì lý do này, David cũng đã phá vỡ tình yêu của mọi người với ẩm thực Và tiếp xúc với mọi người phá vỡ rào cản văn hóa.