Julie Reeves (Julie Reeves) 42 tuổi và chồng David (David) đã chi 4.000 đô la cho một kỳ nghỉ ngắn ở nước ngoài. Địa điểm được khách du lịch Anh và nước ngoài lựa chọn là Playa Blanca, một thị trấn ven biển nổi tiếng ở Lanzarote, Tây Ban Nha, vào đầu tháng Tư. Sau khi đặt phòng khách sạn, gia đình bốn người khởi hành nhiệt tình, hy vọng sẽ có một kỳ nghỉ mơ ước, tương xứng với chi phí cao. Ảnh: Tin tức .

Tuy nhiên, sau khi đến điểm đến, cả bốn khách du lịch đều cảm thấy tuyệt vọng sớm. Khách sạn họ thuê vẫn đang được xây dựng, vì vậy không khí ở đây đầy bụi bẩn, tiếng đục, tiếng ồn của hỗn hợp xi măng và máy nghiền gạch đều làm cho nó rất to. Không gian mở của họ cũng bị cản trở bởi việc xây dựng liên tục các thợ nề, đi qua và đẩy xe cút kít chứa đầy vật liệu xây dựng.

Julie và chồng không có kế hoạch nghỉ lễ. . Ảnh: Tin tức .

Vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ, Reeves dành phần lớn thời gian trên bãi biển, bởi vì ở trong khách sạn không khác gì bị “tra tấn”. Hai cô gái trẻ trong gia đình cũng cho biết họ không thoải mái vì công nhân xây dựng luôn nhìn họ khi bơi trong hồ bơi. Tất cả những điều này kết hợp làm cho cả gia đình rất mệt mỏi.

Julie ngay lập tức báo cáo sự không hài lòng của cô với công ty du lịch. Gia đình cô đang đi du lịch ở đó. Gia đình không giải quyết vấn đề, mà chỉ cung cấp đồ uống và sôcôla miễn phí vào buổi tối. Kết thúc chuyến đi, họ đã nhận được khoảng 450 đô la tiền bồi thường, đã giảm 640 đô la cho kỳ nghỉ tiếp theo. Tuy nhiên, Julie nghĩ rằng đó là một sự xúc phạm đối với gia đình cô, không phải là một lời xin lỗi.

Công ty du lịch cho biết anh rất tiếc cho gia đình Julie và gia đình anh đi nghỉ. Kinh nghiệm không đáng Hãng hàng không không biết rằng khách sạn này vẫn đang được xây dựng, sửa chữa và xác nhận, và nếu có, nó sẽ không bao giờ để khách hàng ở lại đây.

Anh Minh (Theo Sun)