Quán cà phê “Black Monkey” (MIB) của Chen Guangqi ở quận 1 và Sư Vạn Hạnh ở quận 10 nổi tiếng với những ý tưởng “điên rồ”, là địa điểm thường xuyên “gây sóng gió” và chủ yếu thu hút sự chú ý của khách hàng. giới trẻ. Cũng trong dịp Giáng sinh này, MIB đã nắm bắt được nhu cầu thực sự của những tâm hồn cô đơn và khao khát được vòng tay ấm áp, MIB đã thực hiện chương trình “vòng tay miễn phí” cho những ai có nhu cầu. .

Dù bạn là ai, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn được ai đó an ủi, bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng tinh thần, và khi đó bạn sẽ nhận được một cái ôm thật chặt và ấm áp. Cô nàng mập mạp trong bộ mascot khủng long xanh đứng trước quầy nở nụ cười “ôm miễn phí”, ai đi qua cũng ôm được. Những cái ôm chỉ xảy ra, nhưng đôi khi bạn sẽ muốn giữ nguyên tư thế này vì quá nóng.

Nếu bạn có thiện chí và cởi mở, bạn cũng có thể hôn các bạn khác, không nhất thiết phải hôn cô gái khủng long.

Một vị khách ôm con khủng long.

Sau khi nghe thấy âm thanh của cái ôm miễn phí này trong vài ngày, tôi và một người bạn quyết định đến cửa hàng vì tôi là một người Mỹ cô đơn. Anh ấy rất hào hứng khi biết rằng anh ấy sẽ hôn một con khủng long mập mạp hôm nay. Khi đến đó, tôi nhìn thấy cô gái khủng long dễ thương, cô ấy ban đầu rất ngại ngùng, nhưng cuối cùng anh ấy đã mạnh dạn ôm lấy hai lần. Cái ôm ấm áp quá nên muốn hôn cô bạn khủng long này 2 lần “, anh bạn người Mỹ nói. Mình cũng ôm một lần và cảm thấy mình có thể bù đắp được những mệt mỏi trong ngày. Vì theo nhiều nghiên cứu khoa học, những cái ôm rất tốt cho tinh thần nên có thể giúp bạn trong Hãy đứng dậy sau những rắc rối.

Gói ôm miễn phí này không có, không chỉ dịp Giáng sinh, đây là giai đoạn nhạy cảm khiến nhiều người độc thân cảm thấy háo hức mà còn định sử dụng lâu dài vì “muốn ôm” Nhu cầu về khủng long là rất cao, bạn cũng sẽ nhận được một cái ôm từ nhân vật hoạt hình Stitch.

Một người đàn ông mặc trang phục linh vật của nhân vật Lilo và Stitch nhẹ nhàng ôm cô gái. – Trong nhà hàng, bạn có thể thử một số loại bánh dự đoán Mang theo lời “tiên tri” ngọt ngào. Đây là những lời ẩn dưới cây thông bánh sô cô la, ví dụ: ai cũng có thể trở thành nhân vật chính trong truyện cổ tích; nếu không, bạn phải thực hiện ngay bước đầu tiên …—— dưới cây thông Lời tiên tri của bánh .

Ngoài ra còn có một số thức uống đặc biệt như trà gầu đào, bánh cầu vồng, ly cà phê thường nhai … giá dao động từ 35.000 – 55.000 đồng. Quán mở cửa từ 8h sáng đến tối. 10:30

Xem thêm: Trà sữa lon, cà phê cari ở Sài Gòn