Ngày 2/8, anh Đỗ Bá Huy đến từ TP HCM và bạn đồng hành Thái Nhật Huy đạp xe tự chế có thể chở 60kg hành lý, hai bên có hai giỏ mây cách điệu, vừa mới ra mắt tháng 8. Một chuyến đi xe đạp đến Ấn Độ bắt đầu vào ngày 2. “Tôi dự định thử thách bản thân,” Bahuy nói.

Trước chuyến hành trình dài đến Ấn Độ, Bahuy luôn nở nụ cười trên môi. Ảnh: NVCC

Huey và những người bạn đồng hành sẽ đi phà từ thượng nguồn Tole qua Phnom Penh đến Siem Reap, rồi qua Poipet đến Bangkok ở miền bắc Thái Lan để đến Chiang Mai. Tiếp tục lái xe về phía Yangon, sau đó đi theo Myanmar qua thủ đô Naypyidaw mới, sau đó nhắm đến Mandalay và bắt tay vào con đường Ấn Độ. Nếu vẫn còn điện, chuyến đi này có thể kết thúc ở Lahore, Pakistan.

Khi được hỏi đã bao giờ gặp khó khăn đến mức muốn lùi lại một bước chưa, Huey nói: “Nếu em từ chối ý muốn của anh, em sẽ không còn là em nữa. Dù có vấp ngã nhiều lần, Hiện tại là nguy hiểm, và tôi sẽ không phàn nàn, mà sẽ hành động để ước mơ của tôi không bị tàn lụi. ”— Hiện tại, Hui và đồng bọn đã đến Chiang Mai. , Nước Thái Lan. Khác với mức độ cảm xúc thông thường của người chơi, Bá Huy nói rằng anh cảm thấy bình thường, nhưng là “một người bình thường tuyệt vời”. Mỗi ngày, Đỗ Bá Huy lại được vui chơi và học tập. Về phần người bạn đồng hành của tôi, anh ấy cũng tỏ ra yếu đuối khi đến Phnom Penh hay Siem Reap và thậm chí muốn bỏ cuộc. Nhưng cả hai vẫn tìm kiếm sự lạc quan, tin tưởng lẫn nhau và bước tiếp.

Anh ấy đã đi xuyên Việt vào năm 2013 và từ Việt Nam đến Campuchia cho đến Tết 2015. Ảnh: NVCC- -Xem thêm: Thử Thách Đạp Xe Trên Sa Mạc Hoa Kỳ-Tường Ý