Đây là màn trình diễn tại hội nghị trao đổi thông tin được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 19/11 dành cho các công ty du lịch đến từ Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam, với mục đích quảng bá du lịch Cappadocia. Sự kiện được tổ chức bởi Turkish Airlines và ngành du lịch Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Hiện tại, có hơn 20 công ty ở Thổ Nhĩ Kỳ tham gia vào ngành du lịch của Cappadocia. Nhà hàng, khách sạn hang động, trung tâm mua sắm, tổ chức du ngoạn, dịch vụ bay khinh khí cầu. Họ đã mang theo rất nhiều tài liệu để giao tiếp với những khách du lịch quan tâm.

Các nghệ nhân ở Cappadocia làm bình gốm. Ảnh: Thảo Nghi

Cappadocia là vùng đất được hình thành do hoạt động của núi lửa cách đây hàng triệu năm, do có hình thù kỳ dị nên nơi đây còn có “thung lũng nấm”, “ống khói thần tiên” và nhiều hơn thế nữa Nổi tiếng theo tên. .. Hàng năm, Cappadocia thu hút hàng triệu lượt khách du lịch, đến với địa chất độc đáo và nền văn hóa độc đáo, bạn sẽ có một trải nghiệm khó quên, ngồi trên khinh khí cầu và ngắm bình minh Khi mặt trời mọc, hãy ngủ trong khách sạn hang động cổ kính hoặc khám phá thành phố dưới lòng đất. . Để đến với vùng đất huyền thoại này, du khách sẽ cần nối chuyến với Bangkok, Thái Lan. Tuy nhiên, trong tháng 6/2016, khách hàng có thể bay trực tiếp của Turkish Airlines từ TP.HCM và Hà Nội đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, lịch bay dự kiến ​​là 5 chuyến / tuần, trong đó 3 chuyến từ Hà Nội và 2 chuyến từ TP.HCM khai thác đường bay. Máy bay là A330 (289 ghế) và A340 (270 ghế). Trong bức tường Thổ Nhĩ Kỳ-Ý