Vào ngày 26 tháng 3, một đầu bếp đã nướng một chiếc bánh có hình dạng virus corona trong một cửa hàng ở Hà Nội, Việt Nam. Ảnh: KHAM / Reuters Một đầu bếp chuẩn bị chiếc bánh hình vi-rút corona trong một cửa hàng ở Hà Nội, Việt Nam, ngày 26 tháng Ba. Ảnh: KHAM / Reuters.

Trong mùa dịch bệnh Covid-19 tại một siêu thị ở Agrentina Buenos Aires vào ngày 16 tháng 3, nhân viên thu ngân ở trong một tấm màn nhựa. Ảnh: Natacha Pisarenko / Associated Press.

Một nhân viên thu ngân đặt một bức ảnh bên trong tấm màn nhựa trong mùa Covid-19 tại một siêu thị ở Agrentina Buenos Aires vào ngày 16 tháng 3. Natacha Pisarenko / AP Ngày 22 tháng 3, một nhóm những người lạc quan đã cùng nhau ngăn chặn và chống lại dịch bệnh Covid-19 xảy ra ở Leipzig, Đức. Đám đông tụ tập để xem chương trình, và sau đó nhanh chóng giải tán. Ảnh: Peter Endig / DPA .

Vào ngày 22 tháng 3, hai tay nhảy nghiệp dư Sabine Albani và Martin Lessner đã chơi trò Ode to Joy trước cửa sổ, truyền cảm hứng cho một đám đông lạc quan cùng nhau ngăn chặn và chống lại đại dịch Covid-19. Đám đông tụ tập để xem chương trình, và sau đó nhanh chóng giải tán. Ảnh: Peter Endig / DPA .

Ngày 22/3, trong giờ nghỉ trưa, các công nhân làm việc cách nhau 1,5 mét trong một công ty ô tô ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc. 95% công nhân đã trở lại công ty sau khi nghỉ việc ở Covid. -19. Ảnh: Yi Xin / EPA .

Ngày 22/3, trong giờ nghỉ trưa, các công nhân cách nhau 1,5 mét trên công trường của một công ty sản xuất ô tô ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc, 95% công nhân đã trở lại công ty sau giờ nghỉ. Bệnh do vi-rút corona 2019. Nhiếp ảnh: Yi Xin / EPA.

Nghệ sĩ đã vẽ bức tranh một người đeo mặt nạ trên bức tường của thủ đô Athens của Hy Lạp vào ngày 23 tháng 3, truyền tải thông điệp bảo vệ và ngăn chặn Covid-19. Ảnh: Aris Messinis / AFP .

Nghệ sĩ đã vẽ bức tranh một người đeo mặt nạ truyền tải thông điệp bảo vệ và ngăn chặn Covid-19 trên một bức tường ở thủ đô Athens của Hy Lạp vào ngày 23 tháng Ba. Nhiếp ảnh: Aris Messinis / AFP.

Vào ngày 24 tháng 3, những người phụ nữ mặc quần áo sáng màu đã đeo khẩu trang để ngăn chặn sự bùng phát của Covid-19 ở Banda Aceh, Indonesia. Ảnh: Chaideer Mahyuddin / AFP.

Phụ nữ mặc quần áo sáng màu đeo khẩu trang để ngăn chặn sự bùng phát của Covid-19 ở Banda Aceh, Indonesia vào ngày 24 tháng 3. Ảnh: Chaideer Mahyuddin / AFP .

Hai người đi bộ trên một con phố vắng vẻ do Covid-19 ở thủ đô Kod, Nepal, ngày 24/3. Ảnh: Narendra Shrestha / EPA.

Vào ngày 24 tháng 3, cả hai đang đi dạo trên những con đường vắng do Covid-19 ở thủ đô Kathmandu. Ảnh: Narendra Shrestha / EPA. -Ngày 25/3, nhân viên y tế đã phun thuốc khử trùng tại kim tự tháp Giza ở Ai Cập. Ảnh: Amr Abdallah Dalsh / Reuters. Kim tự tháp Giza, Ai Cập, ngày 25 tháng 3. Ảnh: Amr Abdallah Dalsh / Reuters.

Anh Cao Junjie đặt con trai hai tháng tuổi của mình vào một chiếc túi tự tạo bên ngoài và lọc không khí để ngăn chặn Covid-19. Bức ảnh này được chụp vào ngày 25/3 tại một khu dân cư ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh: Jiang Xihao / Reuters.

Anh Cao Junjie đặt cậu con trai hai tháng tuổi của mình trong một chiếc túi tự chế có máy lọc không khí để ngăn Covid-19 xâm nhập từ môi trường bên ngoài. Bức ảnh này được chụp vào ngày 25/3 tại một khu dân cư ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh: Jiang Xihao / Reuters.

Vào ngày 25 tháng 3, ở Lancaster, California, một bức tượng ngựa ở nơi công cộng đeo mặt nạ. Ảnh: Mario Anzuoni / Reuters. Vào ngày 25 tháng 3, Lancaster, California, Hoa Kỳ. Ảnh: Mario Anzuoni / Reuters.

Vào ngày 26 tháng 3, nhân viên cách ly tại nhà ở Rabat, thủ đô của Maroc, đã cảm ơn các nhân viên y tế. Ảnh: Fadel Senna / Agence France-Presse.

Nhân viên kiểm dịch của gia đình đã gửi lời cảm ơn đến các nhân viên y tế ở Rabat, Morocco, vào ngày 26 tháng 3. Ảnh: Fadel Senna / AFP.

Mọi người tập thể dục trên ban công của cảng chung cư vào tháng 3, trong thời gian cách ly Covid-19 ở Hamburg, Đức 26. Ảnh: Fabian Bimmer / Reuters.

Vào ngày 26 tháng 3, tại Hamburg, thành phố cảng của Đức, do Covid-19, mọi người tập thể dục trên ban công căn hộ của họ vào buổi sáng trong thời gian cách ly. Ảnh: Fabian Bimmer / Reuters.

Huỳnh Phương (theo báo “Người bảo vệ”)