Matt Meltzer là một nhà báo, và bản chất công việc mang lại cho anh cơ hội đi khắp thế giới và gặp gỡ mọi người. Trong khi đi du lịch khắp nơi, Matt nhận thấy rằng những món hàng hiệu mà anh đang đeo giống như những chiếc bùa may mắn, điều này trở nên thiết thực hơn trong mọi việc. Điều này khiến du khách và nhà văn này cảm thấy buồn hơn là vui.

Matt nhận ra rằng nhiều người nhanh chóng bị thu hút bởi chiếc đồng hồ đắt tiền anh đang đeo. Ảnh minh họa: 702.co.

Trong chuyến đi, Matt mang theo những chiếc đồng hồ đắt tiền để kiểm tra thái độ của mọi người đối với anh ấy.

Vấn đề của anh ấy là đeo chiếc đồng hồ đầu tiên và trả 11.000 đô la Tôi đã nhận được trả lời ngay sau giá. Lần này anh đáp chuyến bay qua đêm tại sân bay. Do thời tiết xấu nên chuyến bay bị hủy, mọi người đang xếp hàng chờ đổi vé vào sáng mai.

Đối với tất cả các hành khách, nhân viên bán vé trả lời rằng họ sẽ đến chuyến bay tiếp theo vào ngày mai. Nhưng đến lượt Matt, người soát vé nhìn anh ta và sau đó là chiếc đồng hồ trên tay du khách. Cuối cùng, tôi đã nhận được một vé máy bay khác trong đêm đó.

Vài tuần sau, Matt đến Tây Ban Nha để đi nghỉ. Anh đã thực hiện một cuộc phỏng vấn du thuyền với công ty lữ hành và lịch trình là 10 phút. Giống như nhân viên sân bay, đối tác nhìn chằm chằm vào cổ tay của Matt. Matt nói: “Giá cả dường như quyết định giá cả, liệu chiếc đồng hồ tôi đang đeo có đắt hơn một ngôi nhà ở ngoại ô Fresno, California, Mỹ hay không.” – Chưa đầy 5 phút sau cuộc trò chuyện, người quản lý đã nhanh chóng mời Matt lên tàu. Ăn tối với anh ta và các giám đốc điều hành khác trong nhà hàng sang trọng của anh ta. Sau khi nhìn thấy đồng hồ của Matt, họ mời anh đến một nhà hàng sushi cao cấp để dùng bữa.

Vào mùa hè, Matt đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho những chiếc đồng hồ đắt tiền của mình. Giá là trong tay. Người phục vụ phục vụ anh ta nhiệt tình hơn, và cô tiếp viên thậm chí còn cho anh ta một ly soda.

Khi đổi chỗ ngồi sang trọng trên máy bay, người ngồi bên cạnh cũng nhìn đồng hồ Matt và nói với anh. Matt cho rằng mình không thuộc tuýp người quá quyến rũ và không thích nhận những ưu đãi đặc biệt, nhưng anh cũng không chắc liệu những chiếc đồng hồ đắt tiền có thể khiến mọi người đối xử với mình tốt hơn hay không. Tuy nhiên, anh tin rằng việc đeo những món đồ trang sức xa xỉ có thể giúp mình “nâng điểm” trong mắt người khác.

Sử dụng các sản phẩm có thương hiệu thậm chí có thể giúp Matt thu hút sự chú ý của phụ nữ. Một đêm, anh ta đang ở với một chiếc đồng hồ khác trong quán bar và cũng gặp một cô gái. Anh chàng phóng viên nhớ lại: “Có thể chiếc đồng hồ không đủ để tôi xin số điện thoại của anh ấy, nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian.” Theo anh, đeo đồng hồ đắt tiền hay dùng những thứ gây ấn tượng với thương hiệu. Ngược lại, ngay cả khi đi du lịch. Đó là lý do tại sao ngay cả khi điện thoại di động hoặc máy tính bảng có thể cho bạn biết thời gian, thậm chí tốt hơn đồng hồ để thay đổi múi giờ, tôi luôn không tốn công sức “, Matt nói. — Xem thêm những người chơi chuyên về” kỹ thuật “sòng bạc Nhật ký