Loryn Brantz và chồng tới một thị trấn nhỏ có bãi biển khỏa thân để nghỉ dưỡng trong một tuần (Mỹ). Quyết định này của Loryn được đưa ra sau khi cô đón sinh nhật lần thứ 30 (2015) trong bộ bikini tại New York, Mỹ, cảm giác khá tự do và thoải mái. Dù không hào hứng với chuyện đó nhưng chồng của Loryn vẫn cãi nhau.

Loryn chụp một bức ảnh và sau đó hòa mình với yêu tinh trên bãi biển. Ảnh: Loryn Brantz .

Một ngày tháng 7, Loryn gọi điện cho chồng để nhắc anh mang đồ bơi trước khi đi. Chồng cô khéo léo nhắc nhở rằng họ không cần thiết phải mang đồ bơi ra bãi biển khỏa thân. Cô bật cười vì câu nói này quá chính xác, nhưng cô vẫn mang theo bộ đồ bơi yêu thích, đề phòng cần rút lui ra bãi biển. Mặc dù chưa bao giờ trang điểm trên bãi biển nhưng lần này cô vẫn rắc một ít phấn rôm lên người để che đi những phần nhạy cảm.

Lorraine bắt đầu cảm thấy lo lắng trên đường đến bãi biển. Cô quyết định đọc và thư giãn, sau khi lật bốn trang đầu tiên, cảm xúc của cô trở nên phức tạp hơn. Cuối cùng, Lorraine và vợ đã đến được bãi biển. Khi nhìn thấy rất nhiều phụ nữ trung niên khỏa thân đi dưới nắng, cô ấy sững người. Raun cảm thấy như đang ở trên thiên đường và muốn khỏa thân khiêu vũ với những người phụ nữ khác.

Khi đến bãi biển, Lawn nhận ra rằng nhóm phụ nữ ở trên là nhóm duy nhất trên bãi biển. Bồn tắm tượng trưng cho phụ nữ. Tất cả những người còn lại đều là những người già, cởi trần dưới nắng. Khi cặp đôi đến gần cuối sân, Lorraine bất ngờ bắt gặp ánh mắt của một cụ già. Sau khi vật lộn trong vài phút, cô ấy cố gắng thả lỏng và cởi áo ra. Người đàn ông ngay lập tức nhìn chằm chằm vào cô với một nụ cười. Quá bất ngờ, Loryn đã nhanh chóng lấy áo lót che đi. Khi ra khơi, Loryn bình tĩnh lại và lấy lại tinh thần ban đầu. Cô cởi hết quần áo ra, cảm thấy cơ thể mỏng manh, mềm mại như ốc sên.

Loryn cởi áo tắm trên bãi biển. Nhiếp ảnh: Loryn Brantz .—— Loryn cố gắng chọn vị trí ngồi trên ghế để che cơ thể nhiều nhất có thể. Mỗi khi một cơn gió nhẹ đập vào ngực trần của cô, sự hỗn loạn đầy thú vị. Khi Raun gặp khó khăn, chồng cô hoàn toàn tận hưởng giây phút thư thái trên bãi biển và thoải mái ăn món chả giò tôm hùm. Luryn cố gắng thư giãn hết mức có thể, rồi lấy một cuốn sách ra đọc. Tuy nhiên, cô ấy không thể tập trung, và thay vào đó cô ấy đã dùng cuốn sách này để che ngực của mình để không nhìn chằm chằm vào người đàn ông đã chết. -Lyron cố gắng đọc cuốn sách này để thư giãn. Nhiếp ảnh: Loryn Brantz .—— Loryn vẫn ngồi trên ghế, nhìn chồng mình tận hưởng mọi thứ, vật lộn trên biển, tắm nắng cho phần thân dưới của anh ấy hoặc nếm đồ ăn nhẹ. Lorraine sau đó quyết định đi bơi ở bãi biển. Tuy nhiên, mỗi bước đều nghiêm khắc hơn hình phạt của cô. Cô phải quay lại ghế và nhìn mọi người đi qua, vẫn lướt qua khuôn mặt của những người đàn ông quen thuộc trên bãi biển. Hai cặp đôi đi qua, người phụ nữ che ngực, trong khi người chồng lặng lẽ phơi bày. Cuối cùng, Loryn mặc đồ bơi vào.

Sau lần tắm đầu tiên, Loryn muốn thử lại ở một bãi biển khác. Cô ấy muốn khỏa thân trên bãi biển riêng và ở bên nhiều phụ nữ hơn. Cô đang mong chờ sinh nhật lần thứ 32 của mình để được hòa làm một với thiên nhiên, không còn ngần ngại phơi bày những thứ trần trụi nhất trên đời. y