Một tín đồ ẩm thực đến Souk Địa Trung Hải Kitchen & Bar để ăn tối ở Toledo, Ohio vào ngày 13 tháng 12. Trước khi rời đi, người này để lại 5.600 USD tiền boa và yêu cầu chia đều cho tất cả nhân viên, bất kể ca. – Do đó, mỗi người trong số 28 nhân viên trong phân xưởng nhận được 200 đô la. Đây là một khoản tiền rất lớn đối với họ, bởi do ảnh hưởng của Covid-19 nên tình hình kinh doanh tháng 12 năm nay chậm hơn hẳn so với những năm trước.

“Đây không phải là tháng 12 trung bình. Đó thường là tháng 12. Những tháng mà nhân viên của chúng tôi làm thêm giờ, khách rất hào phóng; Tháng 12 là tháng họ kiếm tiền để mua quà cho gia đình, tiết kiệm một ít tiền và trả nợ. Đối với Covid-19 Đầu bếp Moussa Sallouk cho biết những hạn chế và khuyến nghị chưa bao giờ xảy ra trong năm nay. “Nhà hàng này đăng hóa đơn khách hàng hậu hĩnh và biên lai tiền boa. Facebook, vừa tiết lộ khách là Billy. Ảnh: Souk Địa Trung Hải Kitchen and Bar-Chính quyền Ohio buộc mọi người đeo khẩu trang để thư giãn trong nhà hàng và quán ăn. Các cơ sở thực phẩm và đồ uống phải đóng cửa lúc 10 giờ tối. Sự lây lan của dịch bệnh đã được hạn chế từ tháng 11. Cho đến nay, hơn 7.000 cư dân Ohio đã chết vì Covid-19 và một nửa trong số họ đã bị nhiễm bệnh. Vì vậy, sự hảo tâm của khách hàng sẽ giúp ích rất nhiều cho các nhân viên của Souk Restaurant.

Tuy nhiên, do Billy nợ tổng cộng 0,01 USD nên nhiều người nghi ngờ tính xác thực của khoản tiền boa khổng lồ này. Thậm chí, có người còn cho rằng đây là một chiến lược quảng cáo của nhà hàng

“Điều kỳ lạ là, tôi mời bạn đến nhà hàng và đặt một bữa ăn với giá chỉ 0,01 USD”, một tài khoản để lại bình luận. “Tôi nghi ngờ hóa đơn là chính xác . Bạn không thể mua bất cứ thứ gì với số tiền boa $ 0,01 và $ 5.600. Có người đã chỉ ra rằng $ 5,600 rất phù hợp để phân phối đều cho 28 nhân viên. Theo thực đơn của nhà hàng, rẻ nhất là nước ngọt có giá 2,5 đô la Mỹ và súp có giá 5,5 đô la Mỹ.

Ngoài ra, nhiều người còn chào hỏi nhân viên nhà hàng, trong khi Dịch chuyển thì chúc mừng chủ nhà hào phóng. Bà mẹ Susan Trestan (có con làm việc tại nhà hàng này) đã xác nhận nhận định trên là đúng. Con trai bà về nhà với tâm trạng vui vẻ, hệt như trong “Nine Clouds”.

Anh Minh (theo Fox News)

Người phục vụ cố gắng tuyệt vọng để không boa 2.000 USD