Đây là kết quả của cuộc bình chọn kéo dài 10 tháng (từ tháng 1/2019 đến tháng 11/2019) do hơn 117.000 người tiêu dùng, độc giả, chuyên gia và biên tập viên của ấn phẩm Thời báo Kinh tế Việt Nam thực hiện. Lễ công bố kết quả vừa được tổ chức tại TP. Các sản phẩm và dịch vụ bình chọn được chia thành 7 loại. Hệ thống Nhà hàng Ngon và Vườn Ngon đã vượt qua hơn 7.600 sản phẩm và dịch vụ được đề cử để được trao giải hạng mục “Dịch vụ ăn uống và bán lẻ”. Cả hai đều được đánh giá cao về chất lượng món ăn, bầu không khí ấn tượng và dịch vụ ấn tượng. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Ngon Garden đạt giải thưởng này.

Chủ đề trọng tâm của chương trình “Tin và Dùng tại Việt Nam 2019” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức là “Trải nghiệm khách hàng-Trở nên khác biệt trên con tàu”. bức tranh này. “Vì vậy, tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào những sản phẩm-dịch vụ có thể mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt, cảm xúc tích cực, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao”. Bà Phạm Thị Bích Hạnh (áo xanh) -Giám đốc công ty Phú Hưng Thịnh, hai Những người sáng lập ra thương hiệu suất ăn Quán Ăn Ngon và Ngon Garden đã đạt giải thưởng Top 100 “Tin dùng” năm 2019. Bà Bích Hạnh, Giám đốc Phúc Hưng Thịnh cho biết, giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực của tập thể nhân viên và đầu bếp của hệ thống. Chính tinh thần của nghề ẩm thực, và những chi tiết tinh xảo nhất đã giúp nhà hàng chinh phục được người tiêu dùng và ban giám khảo. Giải thưởng sẽ trở thành động lực để nhà hàng không ngừng nâng cao chất lượng. Dịch vụ mang đến cho những người yêu ẩm thực Việt Nam những người yêu thích nấu ăn “, bà Bích Hạnh cho biết.

Trong 14 năm phát triển vừa qua, hệ thống ăn uống Ngon luôn cam kết thực hiện sứ mệnh gìn giữ giá trị ẩm thực Việt, đồng thời cung cấp các món ăn từ các vùng miền khác nhau. Món ngon giúp giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế Ngoài sự quản lý của Phúc Hưng Thịnh, Ngon Garden mang phong cách trẻ trung và có thể cung cấp hơn 300 món ăn Việt Nam đương đại.

Không gian Ngon Garden mang đậm chất Pháp cổ kính Căn biệt thự và không gian bên trong nằm trên đường Nguyễn Du đối diện với hồ Thiên Quang, một trong những nơi đẹp nhất Hà Nội, có nhiều hoa và sân vườn rộng rãi, dàn sao Hàn thưởng thức ẩm thực Việt Nam, đây là địa điểm được đài SBS, huấn luyện viên Park Hang Seo lựa chọn Từng tham gia đóng phim “The Master is at Home” cùng dàn sao Hàn, đồng thời các doanh nhân, nhà ngoại giao thường ghé thăm Ngon Garden Tại Hội nghị thượng đỉnh Bắc Mỹ – Mỹ, đoàn Hàn Quốc đã từng dùng bữa trưa tại đây, trong thực đơn có rất nhiều món ăn Việt Nam Ngon. Vườn cũng đã từng tiếp đón Thủ tướng Armenia và các đoàn cấp cao đến thưởng thức ẩm thực.

Hệ thống nhà hàng Ngon và Vườn Ngon còn tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, được đông đảo khán giả đón nhận như Thu Vọng Nguyệt, Triển lãm Ký ức Hà Nội ..

“100 Sản phẩm, Dịch vụ Tin cậy nhất Việt Nam năm 2019” do Thời báo Kinh tế tổ chức được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và yêu thích.