Hình ảnh du khách bắt trẻ em tè trước các điểm tham quan nổi tiếng hay nơi công cộng luôn khiến người dân địa phương khó chịu.

Để đứa trẻ đi tè trong cung điện Nga

Theo báo cáo của Đài Á châu Tự do Nga, một nhóm du khách Trung Quốc đã đến thăm Cung điện Catherine sang trọng ở St.Petersburg vào ngày 2 tháng 8. Khi đang tham quan một cung điện có từ thế kỷ 18, con của một vị khách đã nói với mẹ rằng anh ta muốn sử dụng phòng tắm. Thay vì đi vệ sinh, người mẹ đưa cậu bé vào phòng tắm của cung điện và yêu cầu cậu đi tiểu trên sàn lát gỗ sang trọng. Các nhân viên của cung điện cho biết họ rất sốc trước hành động của mình vào thời điểm đó vì đó là một khoảnh khắc. Một sự cố như vậy đã xảy ra lần đầu tiên sau hơn 250 năm trong lịch sử của lâu đài, nó đã gây ra sự phẫn nộ của du khách và người dân địa phương trên các phương tiện truyền thông Nga. Người dân cho biết ngày càng có nhiều người Trung Quốc đến thăm đất nước của họ và họ cảm thấy mệt mỏi với cách hành xử thiếu văn minh của du khách. -Spain’s Wall of Vengeance-Cơ quan quản lý nhà ở Pamplona, ​​Tây Ban Nha đã quét bức tường thành phố thời trung cổ và sử dụng một loại sơn mới vào tháng 7. Một loại sơn đặc biệt có tên CK-Splashback được thiết kế để tạo nước. Khi “rắc” lên tường, buồng khách sẽ bị văng ngược lại, làm ướt cả giày và quần. Người dân nói đùa rằng những bức tường này là những bức tường “trả đũa” vì chúng có thể “tè dầm” để ngăn mong muốn đi tiểu nơi công cộng.

“Bức tranh này không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nó được quét dưới bức tường trong Lễ hội San Fermin (Lễ hội cú)”, người phát ngôn của Hội đồng thành phố Pamplona nói với người dân địa phương. Trong quá khứ, loại sơn này đã được sử dụng ở Hamburg, Đức và San Francisco, Mỹ.

Một du khách kém ý thức thích giải quyết chuyện đau buồn ở nơi công cộng sẽ bị “đánh” bằng gậy khi đi tiểu. Các bãi biển của Pamplona, ​​đặc biệt là trong Lễ hội San Fermin. Ảnh: Người dân địa phương.

Bà nội yêu cầu tôi đi vệ sinh bên ngoài trung tâm mua sắm ở Anh

Theo Apple Daily, vụ việc xảy ra tại cửa hàng Burberry ở Bicester Village, một trung tâm mua sắm ở Oxfordshire, Anh. Từ tháng 10 năm 2015. Điều khiến mọi người khó chịu nhất là nhà vệ sinh công cộng không có ở đó. Cách quầy hàng này không xa, chỉ vài phút đi bộ.

Sau khi khách hàng chụp bức ảnh khiếm nhã này và tung lên mạng, du khách Trung Quốc mà đại diện là anh ta cũng vấp phải rất nhiều sự phản đối của người dân địa phương và khách du lịch

Phụ huynh cho con đi tè trong khu nghỉ dưỡng Hoàng gia Thái Lan (Khu du lịch Hoàng gia Thái Lan)

Ngày 9 tháng 6 năm 2015, trang Facebook chính thức của tờ Bangkok Post đã đăng tải hình ảnh một cô gái Trung Quốc đi tiểu trong khu vực cung điện Ananta Samakhom của Thái Lan. Nếu không có lời mời của phụ huynh. Bức ảnh này đã thu hút gần 2.000 lượt thích, 1.200 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận, bày tỏ sự tức giận của Thái Lan đối với lương tâm của du khách Trung Quốc. – Úc đã lắp đặt nhà vệ sinh ngoài trời để ngăn chặn tình trạng say xỉn – Sau gần chục năm nỗ lực quản lý và ngăn chặn những vị khách say xỉn, lăng nhăng “giải sầu” trên đường phố do ăn quá no trong hộp đêm, Hội đồng thành phố Gold Coast đ Một giải pháp mới đã được cung cấp vào tháng 1 năm 2015. Nó được sử dụng để lắp đặt một số nhà vệ sinh ngoài trời để khi khách “bí” có thể đến giải quyết tại đây, thay vì đi lại thoải mái trên đường phố như trước …— bồn tiểu. Nhiều diện mạo bên ngoài sẽ được cải thiện để đạt được sự tự do hơn, và sẽ chỉ mở cửa từ nửa đêm đến rạng sáng cho “xe bán tải”. Ảnh: Tin tức .—— Du khách Trung Quốc phàn nàn về việc khạc nhổ trong nhà vệ sinh ở Pháp

Anh Minh