Jay là chủ nhân của blog A Fly Guy và khuyến khích các tiếp viên hàng không chụp ảnh tự sướng và đăng chúng lên blog của mình với hashtag #crewfie. Hình trên là của tiếp viên hàng không Vietnam Airlines Việt Nam.

Jay Chou sinh ra ở Bắc Carolina và cũng là một tiếp viên hàng không, phục vụ ở khoang hạng nhất của một hãng hàng không ở Dubai. Hình ảnh chụp tiếp viên của hãng hàng không Midland Airlines.

Tiếp viên hàng không sexy cũng được coi là một phần quan trọng trong cuộc cạnh tranh giữa các hãng hàng không. Trên thực tế, nhiều người có khuôn mặt xinh xắn. Điều này đã tạo cho Jay một ý tưởng để sưu tập những bức ảnh về nữ tiếp viên quyến rũ nhất thế giới. Trong ảnh, một nhân viên của Iberia.

Châu Kiệt Luân cho biết anh có hơn 500.000 tiếp viên hàng không chụp ảnh tự sướng tại 49 quốc gia / vùng lãnh thổ trên thế giới. Bức ảnh chụp các tiếp viên hàng không ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Những bức ảnh này được Jay xếp ngẫu nhiên và không sắp xếp theo thứ tự. Bức ảnh chụp tiếp viên của Hãng hàng không Brussels.

Hình ảnh chụp tiếp viên của hãng hàng không KLM Royal Dutch Airlines. — Phi hành đoàn của Thai Airways cũng được du khách khen ngợi về nhan sắc.

Bức ảnh chụp tiếp viên của hãng hàng không Norwegian Airlines, hãng hàng không lớn thứ hai của Scandinavia. – Tiếp viên hàng không người Nga của Fly Guy .—— Cô gái của AirAsia đến từ Ấn Độ đã chụp ảnh chung và sau đó gửi ảnh cho Jay-A Fly Guy. — Xem thêm ảnh “tự sướng” của tiếp viên hàng không

Anh Minh