Hãng tin AP ngày 11/12 đưa tin, một doanh nhân giấu tên đã bay từ Dusseldorf, Đức đến Tel Aviv, Israel và vô tình để bức tranh siêu thực trị giá 340.000 USD này trên quầy. Nó được đóng gói trong các tông và có kích thước 40×60 cm. Khi vị khách mới hạ cánh xuống sân bay Israel, anh ta sực nhớ ra những vật dụng có giá trị của mình và vội vàng báo cảnh sát Đức. Tuy nhiên, bức tranh đã biến mất.

Cảnh sát Đức đã chụp được bức ảnh trị giá 340.000 USD của hành khách. Ảnh: Associated Press-Không muốn mất bức tranh quý giá này, cháu trai của vị khách đến từ Bỉ đã xuống sân bay ở Đức và tìm thấy đồ đạc của mình. Cuối cùng, một cảnh sát đã tìm thấy bức tranh trong một thùng tái chế ở sân bay. Andre Hartwig, phát ngôn viên của đồn cảnh sát địa phương, cho biết đây là một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất của họ về việc tìm kiếm những vật có giá trị cho du khách.

Nhiều người đã bình luận sau khi đọc tin trong ảnh. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều tò mò tại sao du khách lại để quên những món đồ giá trị như vậy. “Không hiểu sao anh ấy lại để quên những thứ đắt tiền như vậy. Chắc anh ấy bị phân tâm bởi những thứ hấp dẫn hơn”, một độc giả bình luận. Một độc giả khác trả lời: “Tôi nghĩ một cô gái xinh đẹp đi ngang qua”.