Sau khi tham quan khu dự trữ sinh quyển và nghe mô tả về Cần Giờ, đoàn khách di chuyển đến khu vực trồng cây, nơi đã phát cây giống và dụng cụ.

Sau khi tham quan khu dự trữ sinh quyển, sau khi nghe giảng viên của ‘Cần Giờ thuyết minh, du khách di chuyển đến khu vực trồng với cây giống và vật liệu đã được phân bổ trước.

Dưới sự hướng dẫn của Ban quản lý rừng mái ấm Cần Giờ và hướng dẫn của ban, du khách trồng cây giống theo hàng để đảm bảo đúng khoảng cách. Ban quản lý rừng mái ấm Cần Giờ và hướng dẫn viên dẫn du khách trồng cây giống liên tiếp đảm bảo đúng khoảng cách.

Nằm về phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 60 km, Huyện Cần Giờ có bờ biển dài hơn 13 km, chằng chịt hệ thống sông ngòi và hệ sinh thái rừng. Rừng ngập mặn được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Các hoạt động du lịch sinh thái ở đây thu hút rất nhiều du khách quốc tế.

Huyện Cần Giờ nằm ​​ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 60 km, với bờ biển dài hơn 13 km và sông ngòi. Hệ sinh thái rừng ngập mặn là một kênh vô hình và được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Các hoạt động du lịch sinh thái ở đây thu hút rất nhiều du khách quốc tế. -Năm 2016, Cần Giờ đón 1 triệu lượt khách du lịch và tổng doanh thu du lịch đạt khoảng 400 tỷ đồng. -Năm 2016, Cần Giờ đón 1 triệu lượt khách du lịch và mang lại tổng doanh thu du lịch khoảng 400 tỷ đồng.

Các tour du lịch cộng đồng thường được các đoàn khách nước ngoài đặt trước để tham quan, tìm hiểu sinh thái, tham gia dọn rác, trồng cây, khám phá làng nghệ … Đại diện Fiditour, một trong những đơn vị lữ hành thường xuyên trong cộng đồng, điều hành tour này so với các tour thông thường Cần yêu cầu cao hơn. Công ty lữ hành phải tổ chức các hoạt động thiên nhiên thực sự cho cộng đồng, và nhu cầu của nhiều đoàn du lịch là rất “khó”. ——Các tour du lịch cộng đồng thường được các đoàn khách nước ngoài đặt trước. Tham quan và tìm hiểu thêm về sinh thái, tham gia dọn rác, trồng cây, khám phá làng nghề thủ công mỹ nghệ … Fiditour, một trong những công ty lữ hành thường xuyên trong cộng đồng cho biết, yêu cầu hoạt động của tour này cao hơn so với các tour thông thường. Công ty lữ hành phải tổ chức các hoạt động thiên nhiên thực sự cho cộng đồng để đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách “có nhu cầu”.

Sau khi trồng cây, du khách có thể thưởng thức các đặc sản của Cần Giờ như ốc xào dừa, cá linh nướng.

Sau khi trồng cây, du khách có thể thưởng thức các món đặc sản của vùng Cần Giờ như ốc xào dừa, cá linh nướng. -Hay chiếc kẹp gắp gỏi cũng khiến nhiều du khách tò mò. Lưỡi là loại dây leo ngọt và nhỏ. Lá xoắn thường sống ở những bụi thấp hoặc hàng rào. Người ta hái những lá non xanh ngắt lấy cọng, rửa sạch, vớt ra rổ để ráo rồi trộn với khô cá. Món gỏi ngon phụ thuộc vào cách bạn pha nước mắm trộn gỏi. Lá lốt có vị chua và hơi chát nên chấm nước mắm ngọt một chút là có thể làm tròn vị.

Ghé thăm TP.HCM của đoàn Nhật Bản này, bao gồm vé máy bay quốc tế khứ hồi, sinh hoạt cộng đồng, nghỉ dưỡng, ăn tối, hướng dẫn viên … trong ba ngày, chi phí khoảng 1.000-1100 đô la Mỹ

hoặc gỏi lá xanh cũng làm Nhiều du khách tò mò. Lưỡi là loại dây leo ngọt và nhỏ. Lá xoắn thường sống ở những bụi thấp hoặc hàng rào. Người ta hái những lá non xanh ngắt lấy cọng, rửa sạch, vớt ra rổ để ráo rồi trộn với khô cá. Món gỏi ngon phụ thuộc vào cách bạn pha nước mắm trộn gỏi. Lá lốt có vị chua và hơi chát nên chấm nước mắm ngọt một chút là có thể làm tròn vị.

Ghé thăm Thành phố Hồ Chí Minh và tham gia vào đoàn Nhật Bản này, bao gồm vé máy bay quốc tế khứ hồi, các hoạt động cộng đồng, nghỉ mát, ăn uống và hướng dẫn viên du lịch. Chi phí ba ngày khoảng 1.000-1100 đô la Mỹ

Thanh Tuyết