19/12 15/12, trận chung kết AFF Cup 2018 được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Vào buổi chiều, phố Tây Baiwei ở thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu đón khách. Khách du lịch nước ngoài và người hâm mộ Việt Nam đang ngồi trên đường, chật cứng các góc nhỏ.

19/30 ngày 15/12, trận chung kết AFF Cup 2018 được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Vào buổi chiều, phố Tây Baiwei ở thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu đón khách. Khách du lịch nước ngoài và người hâm mộ Việt Nam đang ngồi trên đường, chật cứng trong những góc nhỏ.

Tại ngã tư Bùi Viện và Phạm Ngũ Lão, nhiều màn hình lớn đã được lắp đặt. Những vị khách đến muộn phải đứng xa để xem trò chơi.

Tại ngã tư Bùi Viện và Phạm Ngũ Lão, nhiều màn hình lớn đã được lắp đặt. Khách đến muộn phải đứng xa để xem trò chơi.

Hiếm khi gặp trên tour, khách du lịch từ Hà Lan, Ý, Đan Mạch, Pháp và nhiều nước châu Âu khác quyết định đối đầu. Áo đỏ và những ngôi sao vàng xem trận chung kết. “Chúng tôi muốn tận hưởng từng khoảnh khắc như một người Việt Nam”, một phụ nữ du lịch hét lên để giảm bớt sự hối hả và nhộn nhịp xung quanh cô.

Tôi đã gặp trong một chuyến thăm, một nhóm khách du lịch từ nhiều quốc gia châu Âu, như Hà Lan, Ý, Đan Mạch, Pháp … đã quyết định cầm một lá cờ đỏ có ngôi sao màu vàng để xem trận chung kết. Một du khách hét to: “Chúng tôi muốn tận hưởng từng khoảnh khắc như một người Việt Nam.”

– Ngay khi đến Việt Nam, hai khách du lịch Pháp đã phải lắc chân tìm kiếm các điểm tham quan. Đứng giữa con phố đông đúc, Andrew vui vẻ nói: “Không khí thật tuyệt. Việt Nam là đất nước cuối cùng tôi khám phá Đông Nam Á lần này. Tôi chưa bao giờ cảm thấy như vậy trước đây.” —, hai khách du lịch Pháp Phải cố gắng lén lút tìm điểm tham quan. Đứng giữa đường phố đông đúc, Andrew vui vẻ nói: “Không khí thật tuyệt. Việt Nam là đất nước cuối cùng tôi khám phá Đông Nam Á lần này. Tôi chưa bao giờ cảm thấy như vậy trước đây.” — Hai du khách Úc rất nhiệt tình. Thảo luận về nửa đầu của trò chơi.

Hai khách du lịch Úc đã nhiệt tình thảo luận về sự phát triển trong nửa đầu.

Sau khi một nhóm người ghi bàn thắng của Anh Đức, các học sinh của ông Park tiếp tục chiến đấu với các cuộc tấn công của khách du lịch. Người hâm mộ nước ngoài tại Việt Nam cũng trải qua sự hồi hộp và lo lắng. Màn trình diễn xuất sắc của thủ môn Đặng Văn Lâm đã khiến người hâm mộ cảm thấy thoải mái.

Sau cú sút của Anh Đức, các học sinh của Park liên tục phải vật lộn với vô số cuộc tấn công của đội khách. Người hâm mộ nước ngoài tại Việt Nam cũng trải qua sự hồi hộp và lo lắng. Màn trình diễn xuất sắc của thủ môn Đặng Văn Lâm đã trấn an người hâm mộ.

Vì màn hình treo cao, mọi người đứng phải nhìn lên để xem trò chơi. “Mặc dù có nhiều người và vị trí không tốt, nhưng tôi vẫn rất hài lòng vào ban đêm. Đây có thể là trải nghiệm tôi sẽ nhớ khi về nhà”, vị khách nam của Pablo nói. Quốc gia. Tây Ban Nha, chia sẻ.

Vì màn hình treo cao, mọi người gần đó phải xem trò chơi. “Mặc dù có nhiều người và tình hình không tốt, nhưng tôi vẫn rất hài lòng vào ban đêm. Khi tôi về nhà, tôi có thể bỏ lỡ trải nghiệm này”, Pablo, một du khách nam từ nước này nói. Tây Ban Nha, chia sẻ.

Mạch thi đấu rất căng thẳng, vì vậy mọi người đều chú ý quan sát.

Mạch thi đấu rất căng thẳng, vì vậy mọi người đều chú ý quan sát.

Khách phương Tây và người hâm mộ Việt Nam ngồi trên đường để xem. Ngày nay, giá của các quán bar và nhà hàng trên phố Tây Sai nhộn nhịp nhất đã thay đổi. Một nhà hàng cho khách hàng xem các trận bóng đá trên đỉnh đường Bùi Viện bán bia với giá 60.000 đồng. Trong nửa cuối năm, cửa hàng đã tăng lên 70.000 đồng mỗi chai.

Khách hàng phương Tây và người hâm mộ Việt Nam ngồi trên đường để xem. Ngày nay, giá của các quán bar và nhà hàng trên phố Tây Sai nhộn nhịp nhất đã thay đổi. Một nhà hàng cho khách hàng xem các trận bóng đá trên đỉnh đường Bùi Viện bán bia với giá 60.000 đồng. Trong nửa cuối năm, cửa hàng tăng lên 70.000 đồng mỗi chai. Đến cuối năm nay, Việt Nam và nhiều quốc gia khác trong khu vực đã trở thành điểm đến cho nhiều khách du lịch phương Tây lựa chọn kỳ nghỉ mùa đông. . Gia đình ông Leonhard mới đến Việt Nam được vài ngày. Khách du lịch nói: “Tôi rất bất ngờ trước tình hình hiện tại. Điều này rất tốt vì Việt Nam đã giành chức vô địch.” Do đường phố đông đúc, trong nửa cuối năm, du khách nam phải bế con trai 6 tuổi trên vai.Trong số các quốc gia khác trong khu vực, nhiều khách du lịch phương Tây chọn cách tránh kỳ nghỉ mùa đông. Gia đình ông Leonhard mới đến Việt Nam được vài ngày. Khách du lịch nói: “Tôi rất bất ngờ trước tình hình hiện tại. Điều này rất tốt vì Việt Nam đã giành chức vô địch.” Do đường phố đông đúc, nam du khách phải bế con trai 6 tuổi trên vai trong hiệp hai.

Khi trọng tài huýt sáo kết thúc trận đấu, bầu không khí của Bùi Viện nổ ra.

– Không có thiết bị như của người hâm mộ Việt Nam, nhiều khách du lịch đã học cách hét lên trong bầu không khí chung. “Giải vô địch Việt Nam!” Là câu nói phổ biến nhất. Khách du lịch Ba Lan nói: “Tôi hầu như không học tiếng Việt. Thật dễ nhớ vì mọi người đã nói nhiều lần.”

Không chỉ được trang bị những người ủng hộ, nhiều khách du lịch đã học cách khẩu hiệu và hét vào bầu không khí . “Giải vô địch Việt Nam!” Là câu nói phổ biến nhất. Một du khách Ba Lan nói: “Tôi không gặp nhiều khó khăn khi học từ tiếng Việt. Thật dễ nhớ vì mọi người đã nói nhiều lần.” Tuyển dụng của Việt Nam đã giành được AFF Cup 2018 và đáp ứng sự mong đợi của những người hâm mộ trung thành. Không chỉ người hâm mộ Việt Nam mà cả khách du lịch nước ngoài cũng thích “phá vỡ” đường phố Sebwin. Đầu đường đang chuyển động, mọi người đều mỉm cười, nhảy múa, thở, hát khẩu hiệu …

“Tôi không ngờ người Việt Nam lại yêu bóng đá đến thế. Tôi sẽ không bao giờ quên đêm nay. Tôi yêu Việt Nam, tôi Yêu người Việt nói: “Một du khách nói. “Việc tuyển dụng và vô địch AFF Cup Việt Nam 2018 đã đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ. Không chỉ người hâm mộ Việt Nam, mà cả khách du lịch nước ngoài cũng thích” phá vỡ “đường Sibwyn. Mọi người đều cười, nhảy và thở trên đường với những người đi và di chuyển. Hát khẩu hiệu …

“Tôi không mong đợi người Việt Nam yêu bóng đá đến thế. Tôi sẽ không bao giờ quên tối nay. Tôi yêu Việt Nam, tôi yêu người Việt Nam “nói với khách du lịch.