Đại diện Lữ hành Saigontourist cho biết: Đường bay Tết có lịch trình bắt đầu từ mùng 2 đến mùng 6 Tết (tức ngày 13 đến 17 tháng Hai), thời gian khởi hành buổi sáng, chiều tối là chương trình đa dạng với Hướng dẫn viên sử dụng suốt hành trình, sau khi giảm giá tour 6 ngày miền bắc được giảm 500.000 đồng. Chuyến đi Bắc Âu được giảm 400.000 đồng trong 4-5 ngày. Năm nay, Công ty lữ hành Sài Gòn Tourist sẽ tiếp tục tung ra các tour du lịch Tết tại miền Bắc, các điểm đến gồm Sa Pa, Lào Cai, Mộc Châu, Bản Giốc, Yên Tử … Tháng 2 là thời kỳ của các loài hoa xuân, như hoa đào, hoa mận, hoa mận … Hoa nở trên núi đông tây nên nhiều du khách chọn đường vành đai phía bắc.

Hành trình và du lịch Đảo Phú Quốc tốt nhất nên chứa 200.000 đồng. Ảnh: Saigontourist. / 2) Giá đã giảm còn 6,919,000 VNĐ. Mùa Tết là mùa nắng ở Phú Quốc nên nhiều du khách chọn đến Đảo Ngọc, tắm biển ở Bãi Sao, đi bộ trong rừng ngắm suối Tranh hay chinh phục cáp treo Hòn Thơm xác lập kỷ lục dài nhất thế giới.

Theo đại diện Công ty Du lịch và Lữ hành Sài Gòn, năm nay, du khách chọn mua tour Tết không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn ưu tiên trải nghiệm trong chuyến đi. Công ty đã nhận được tin nhắn và yêu cầu tư vấn về thủ tục truy cập. Hành trình bay xa, nhiều trải nghiệm mới và thời gian bay cũng dài hơn những năm trước.

Theo Lữ hành Saigontourist, năm nay công ty tung ra hành trình du lịch Tết đáp ứng đủ 3 yếu tố: giờ bay, kế hoạch du lịch trọn vẹn không giảm hành trình và ưu tiên tăng trải nghiệm du lịch, như: tặng thêm vé xem triển lãm nghệ thuật. , Nhằm đa dạng hóa các điểm đến trong hành trình … Hành trình du lịch Tết của du khách Saigontourist đều được bay cùng Vietnam Airlines tại các khách sạn 3 sao.

Những du khách được chọn đến Đà Nẵng sẽ được nhận thêm vé tham gia biểu diễn AO. Nhiếp ảnh: Lữ hành Saigontourist. – Trong dịp Tết Nguyên đán, du lịch và các điểm đến từ Đà Nẵng đến miền Trung, du khách sẽ được tặng vé xem biểu diễn kỷ niệm Hội An. Chuyến đi về phía Bắc có thêm nhiều hành trình kết hợp đa dạng như Hà Nội-Hạ Long-Ninh Bình-Lào Cai, Langshan-Cao Bằng-Banchok-Babe … Nếu thích du lịch cao nguyên, những du khách này có thể chọn đi vào dịp lễ hội mùa xuân. Tour combo Đà Lạt-Ninh Chữ, Đà Lạt-Nha Trang, hay khám phá Tây Nguyên theo lộ trình Buôn Mê Thuột, Danong. Những người đam mê giải trí có thể lựa chọn các khu du lịch biển nổi tiếng như Đảo Phú Quốc, Nha Trang, Khâm Tạo, Phan Thiết. -Ruan Le