Monopoly là một trò chơi nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người trên thế giới và Việt Nam. Bảng mô phỏng một trận chiến bất động sản nhỏ, và người giàu nhất sẽ thắng. Lấy cảm hứng từ những trò chơi hiện nay của nhiều gia đình, 5 thành viên của thương hiệu trẻ Maztermind “Việt hóa” nằm trong đội game Cờ tỷ phú Hà Nội (Hanoipoly) và Saigonpoly (Saigonpoly).

Hà Nội TP.HCM đã thu nhỏ bàn cờ, cho phép bạn vận chuyển và khám phá trước khi đi du lịch. Ảnh: NVCC

Anh Nguyễn Ngọc Toàn (1983), người sáng lập thương hiệu, chia sẻ: “Trò chơi cờ vua được lấy cảm hứng từ những gì bình dị nhất, những con người Việt Nam nhất. Chúng tôi lấy cảm hứng từ những con người, những gánh hàng rong, rồi Họ chuyển từ bán hàng rong sang nhà hàng rồi đến khách sạn. ”- Theo Tang En, điều này không chỉ bao gồm nhiều khóa học kinh doanh, mà còn tạm thời“ giải khát ”nhu cầu đi lại của người dân trong thời gian có dịch. Bộ cờ vua này sẽ giúp bạn có cơ hội tham quan mọi góc phố, con phố quen thuộc và mua sắm bằng một vài bàn tay.

Mục tiêu khác của anh ấy là đại diện cho ý tưởng về hai thành phố để cung cấp cho du khách xuyên biên giới hoặc người nước ngoài Một cách không cố định. “Bạn là người dẫn chương trình, mời họ chơi cờ tỷ phú, và nhân tiện giới thiệu các trò chơi vui nhộn ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, buổi văn nghệ cũng giới thiệu cho du khách những quán ăn ngon, địa điểm vui chơi.” Hình ảnh những con phố quen thuộc trong thành phố, những con phố này xuất hiện trên các địa danh nổi tiếng, như Hồ Hoàn Kiếm, chùa Cột Cờ, Hồ Tây … Liền kề với Phố Bát Đàn như quán cà phê Giảng Trứng, Ảnh: NVCC

Trò chơi này là thú vị nhất Vấn đề là tất cả các địa điểm trong cờ vua đều có thật, và những con đường hoặc dòng sông quanh co trên bàn cờ được vẽ từ bản đồ thực. Người chơi sẽ dùng những chiếc ghế nhựa nhiều màu sắc (một nét đặc trưng của ẩm thực đường phố Việt Nam) để đánh dấu chặng đường của mình. -Trò chơi cờ mang âm hưởng hoài cổ và được đánh dấu bằng thời gian được chuyển giao tại Việt Nam. Tên của hai thành phố như lì xì, xổ số… khiến cờ tỷ phú trở nên gần gũi với người Việt. Hiện nay, có ba phiên bản của cờ vua: cờ gỗ, cờ bạt và cờ tỷ phú.

Sử dụng cờ Sài Gòn, bạn sẽ có cơ hội đi dạo ở Viên, Phố đi bộ Bùi, và Chợ Bến Thành ở Hee Hee Ben. , Tham quan khách sạn Rex nổi tiếng và Bưu điện Trung tâm. Ảnh: NVCC

Tru Ngia