Người mẫu Thái Lan Surampha Yokchotisakul vừa có chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam. Kể từ khi tham gia cuộc thi sắc đẹp năm 2005, biệt danh “Golf” của cô đã bước chân vào làng giải trí Thái Lan. Biệt danh của cô là “Golf” và cô đã bước chân vào làng giải trí Thái Lan từ khi tham gia cuộc thi sắc đẹp vào năm 2005. Đây là lần đầu tiên người mẫu đến Hà Nội và sau đó chuyển ra Hà Nội. dừng lại. Đã đến TP.HCM ba lần để thực hiện kế hoạch quảng cáo. Đồng hành cùng Surampa lần này là Rattanapond Klinkulabhiran (phải), cô lọt top 10 người đẹp Hoa hậu Thái Lan 2013.

Đây là lần đầu tiên người mẫu đến Hà Nội, cô đã 3 lần vào TP.HCM để thực hiện các kế hoạch quảng cáo. Rattanapond Klinkulabhiran (phải), người đi cùng Surampa lần này, lọt vào top 10 Hoa hậu Thái Lan 2013. Surampha cho biết: “Đây là một sự khác biệt lớn vì giao thông ở Thái Lan rất trật tự.” Dù rất sốc trước tình trạng giao thông trên đường Hà Nội, Surampha và Rattanapond vẫn quyết định cùng nhau khám phá bằng xe đạp. thành phố. Surampha cho biết: “Đây là một sự khác biệt lớn vì giao thông ở Thái Lan rất trật tự. Trải nghiệm rất đáng sợ, nhưng tôi cũng cố gắng tránh va quệt. Bị ai đó đâm phải. Khi đã quen, đạp xe sẽ rất vui”. Người hướng dẫn nói đùa: “Bỏ mắt ra đi. “Tôi hiểu ý của anh ấy, vì vậy tôi đã giảm bớt những rắc rối và tận hưởng nó nhiều nhất có thể”, Surampha nói. — “Trải nghiệm thật kinh khủng, nhưng tôi cũng cố gắng tránh va quệt hay va quệt vào người. Khi đã quen, đạp xe rất vui. Người dẫn đường đùa: ‘Bỏ tay ra rồi nhắm mắt lại. Tôi hiểu ý của anh ấy nên Tôi không phải lo lắng, và tôi sẽ không cố gắng hết sức mình ”, Surampha nói. Surampha đã chụp nhiều bức ảnh về hoa hồng.

Đầu tiên, họ đến thăm Chợ Hoa Quảng Châu. Surampha đã chụp nhiều bức ảnh về hoa hồng.

Sau đó Surampha dừng lại ăn sáng tại một nhà hàng mì. Cô tiết lộ rằng cô cũng cho ớt và giấm tỏi vào bát theo thói quen của người Việt.

Người mẫu sinh năm 1988 này cho biết, cô thích tất cả các món ăn ở Việt Nam, đặc biệt là bún chả, giò tôm, chả cua, ếch xào lăn dù rất khó tìm quán phục vụ món này. Các món ăn trên bàn Việt Nam cũng khiến cô ấn tượng.

Tiếp theo, Sulampu dừng lại ăn sáng trong một tiệm mì. Youna. Cô tiết lộ còn cho thêm ớt và dấm tỏi vào bát phở theo đúng thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Người mẫu sinh năm 1988 này cho biết, cô thích tất cả các món ăn ở Việt Nam, đặc biệt là bún chả, giò tôm, chả cua, ếch xào lăn dù rất khó tìm quán phục vụ món này. Cô cũng mê mẩn món rau xanh trên bàn ăn của người Việt.

Hai cô gái đến Đinh Café, vừa thưởng thức cà phê trứng vừa ngắm phố trên ban công. Surampha chia sẻ: “Người Việt Nam nhìn giống người Thái nhưng dáng người mảnh khảnh, ai cũng thân thiện, dễ thương và tràn đầy năng lượng.”

Hai cô gái đến Đinh Cafe để thưởng thức cà phê trứng. , Nhìn đường phố từ ban công. Surampha chia sẻ: “Người Việt Nam nhìn giống người Thái, nhưng mảnh mai, ai cũng thân thiện, dễ thương và tràn đầy năng lượng”.

Video: Surampha Yokchotisakul.

Vào ngày 17/8, Surumpha và Rattanapond trở lại Bangkok để làm việc cùng nhau. Họ mua quà lưu niệm khi chờ chuyến bay xuống Sân bay Nội Bài. Người mẫu sinh năm 1988 cho biết: “Tôi rất muốn ở lại một thời gian để khám phá thành phố này.”

Sáng 17/8, Surampa và Rattanapond trở lại Bangkok tiếp tục công việc. Họ mua quà lưu niệm khi chờ chuyến bay xuống Sân bay Nội Bài. Người mẫu sinh năm 1988 cho biết: “Tôi rất muốn ở lại một chút để khám phá thành phố này.”

Ảnh: NVCC

Phạm Huyền