Mercedes-Benz GL350 BlueTEC SUV. Dịch vụ này ưu tiên cho những hành khách nối chuyến trong thời gian ngắn.

Nó cũng được áp dụng cho hành khách thường xuyên đeo thẻ số một toàn cầu của United Airlines hoặc hội viên dịch vụ toàn cầu. Nhân viên hàng không sẽ đón bạn từ máy bay và đưa thẳng lên chuyến bay tiếp theo. Dịch vụ có sẵn tại Chicago, Houston, New York (Sân bay Newark), San Francisco, Los Angeles và Washington Dulles.

Ngoài ra, trong năm 2014, United Airlines cũng khởi động dự án lắp đặt 500 trạm sạc. Sạc pin. Xung quanh sân bay nơi họ hoạt động. (USA Today Photo News)

Phóng viên thử nghiệm dịch vụ vận chuyển của Sân bay United Airlines trên chiếc SUV Mercedes-Benz GL350 BlueTEC. Dịch vụ này ưu tiên cho những hành khách nối chuyến trong thời gian ngắn.

Nó cũng được áp dụng cho hành khách thường xuyên đeo thẻ số một toàn cầu của United Airlines hoặc hội viên dịch vụ toàn cầu. Nhân viên hàng không sẽ đón bạn từ máy bay và đưa thẳng lên chuyến bay tiếp theo. Dịch vụ có sẵn tại Chicago, Houston, New York (Sân bay Newark), San Francisco, Los Angeles và Washington Dulles.

Ngoài ra, trong năm 2014, United Airlines cũng khởi động dự án lắp đặt 500 trạm sạc. Sạc pin. Xung quanh sân bay nơi họ hoạt động. (Ảnh từ “USA Today”)

Những hành khách đang đói khi chuẩn bị xuống tàu có thể chọn đồ ăn nhẹ, sách, tạp chí hoặc giỏ hàng “phục vụ bạn”. Dịch vụ này có sẵn tại tất cả các phòng chờ tại Sân bay Quốc tế Palm Beach ở Florida và Sân bay John Wayne ở California. (Ảnh: Paradise)

Khi hành khách đói bụng chuẩn bị ra khỏi cửa máy bay, họ có thể chọn đồ ăn nhẹ, tạp chí hoặc tạp chí từ giỏ dịch vụ có tên “Dịch vụ của bạn”. Dịch vụ này có sẵn tại tất cả các phòng chờ tại Sân bay Quốc tế Palm Beach ở Florida và Sân bay John Wayne ở California. (Ảnh: Paradise) -Delta Air Lines đã áp dụng cách tiếp cận truyền thống hơn, giới thiệu bảng tin cập nhật tại 34 sân bay ở Hoa Kỳ. Vào tháng 11 năm 2014, công ty đã đưa ra một thiết kế màn hình có thể kết nối với các kênh thông tin bao gồm trang web delta.com, các ki-ốt tự phục vụ của sân bay và phần mềm Fly Delta. Ngoài các sản phẩm quan trọng của Delta và tin tức du lịch, lữ hành. (Ảnh: USA Today) -Delta Air Lines đã chọn cách truyền thống là giới thiệu bảng thông tin tại 34 sân bay ở Mỹ. Vào tháng 11 năm 2014, công ty đã đưa ra một thiết kế màn hình có thể kết nối với các kênh thông tin bao gồm trang web delta.com, các ki-ốt tự phục vụ của sân bay và phần mềm Fly Delta. Ngoài các sản phẩm quan trọng của Delta và tin tức du lịch, lữ hành. (Ảnh: “USA Today”)

Hawaiian Airlines một lần nữa chọn bắt đầu chương trình thử nghiệm chỗ để hành lý cho gia đình vào năm ngoái. Dịch vụ này cho phép hành khách in sẵn thẻ hành lý tại nhà, sau đó cho vào túi đựng thẻ (có thể sử dụng nhiều lần) để tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại sân bay.

Hawaii thay mặt hãng báo cáo rằng số lượng hành khách sử dụng dịch vụ này đã tăng lên kể từ khi triển khai cách đây hai tháng. Ngoài Hawaiian Airlines, Alaska Airlines cũng đã triển khai dịch vụ này tại nhiều thành phố để cung cấp dịch vụ cho hành khách. (Ảnh: Hawaiian Airlines) – Năm ngoái, Hawaiian Airlines một lần nữa chọn triển khai chương trình thử nghiệm chỗ để hành lý cho gia đình. Dịch vụ này cho phép hành khách in sẵn thẻ hành lý tại nhà, sau đó cho vào túi đựng thẻ (có thể sử dụng nhiều lần) để tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại sân bay.

Hawaii thay mặt hãng hàng không báo cáo rằng số lượng hành khách sử dụng dịch vụ này đang tăng lên trong hai tháng kể từ khi triển khai. Ngoài Hawaiian Airlines, Alaska Airlines cũng đã triển khai dịch vụ này tại nhiều thành phố để cung cấp dịch vụ cho hành khách. (Ảnh: Hawaiian Airlines)

Huainan