Nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Stéphane Bahler đã đưa ra những bức ảnh được chụp tại Việt Nam trong 14 năm qua trong tác phẩm “Cuộc sống hàng ngày” đầy sáng tạo của mình. Đây là lần đầu tiên Stéphane Bahler đưa những bức ảnh của mình đến với cộng đồng thông qua triển lãm “Tout est un”. Trong những bức ảnh anh chụp ở Việt Nam trong 14 năm. Đây là lần đầu tiên Stéphane Bahler giới thiệu những bức ảnh của mình với cộng đồng thông qua triển lãm “Tout est un”. Mọi thứ là một “bởi vì mọi thứ trên thế giới đều được kết nối với nhau.

Tác giả chọn hiển thị ba hình ảnh để thể hiện triết lý cấp dưới. Phật giáo và lý thuyết khoa học” mọi thứ là một “bởi vì mọi thứ trên thế giới Tất cả đều kết nối với nhau.

Toàn bộ tác phẩm là hình ảnh cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam trong thời kỳ quá độ.

Toàn bộ tác phẩm là hình ảnh cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam trong thời kỳ quá độ.

Stefan Bale ( Stéphane Bahler) đã dành nhiều thời gian lang thang từ đất nước này sang đất nước khác tại Việt Nam, đặc biệt thích Hội An: “Tôi bị ám ảnh bởi nơi này, tôi yêu từng viên đá, những bức tường vàng của Hội An. “

Stéphane Bahler đã dành nhiều thời gian từ Việt Nam qua các vùng quê đến thành phố. Chợ. Anh ấy đặc biệt thích Hội An:” Tôi đã yêu nơi đây, tôi yêu từng viên đá, sắc vàng của Hội An Tường. “

Với ba bức ảnh mang tên” Hành trình thời gian “, nhiếp ảnh gia tự đặt câu hỏi:” Có bao nhiêu câu chuyện chứng kiến ​​những chuyến xe này, thăng trầm, hạnh phúc? “.

Người chụp ba bức ảnh mang tên” Du hành thời gian “và anh tự hỏi mình:” Những câu chuyện mà những chuyến xe này đã trải qua là thăng trầm, và có quá nhiều nhân chứng cho hạnh phúc? “–Theo Stéphane Bahler, thức ăn đường phố là linh hồn của Việt Nam. Nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ gọi những người này là vua của thức ăn đường phố. Mọi người có thể xem bất cứ nơi nào có thể xoa dịu dạ dày của họ, ngồi trên vỉa hè .— -Theo Stefan Bahler, ẩm thực đường phố là linh hồn của Việt Nam, nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ gọi những người này là vua ẩm thực đường phố, bạn có thể ngồi vỉa hè ở bất cứ đâu để thả lỏng bụng và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh Con người.

Bức tranh về “dòng chảy của sự sống” Theo tác giả, nền văn minh nhân loại được xây dựng theo dòng chảy của sông và đại dương mang lại sự sống, thức ăn và tất cả các môn thể thao … hãy trân trọng những dòng chảy này.- Theo tác giả, nền văn minh của loài người được xây dựng dọc theo dòng chảy của sông và đại dương mang đến sự sống, thức ăn và tất cả các môn thể thao … Hãy trân trọng những dòng chảy này.-Ngoài những bức ảnh về cuộc sống, Stephen Stéphane Bahler cũng dành nhiều thời gian để chụp ảnh phong cảnh, anh chia sẻ: “Thiên nhiên tạo ra vẻ đẹp vô thường, hãy mở rộng tầm mắt. Bạn sẽ không hối tiếc. “Ngoài những bức ảnh trong cuộc sống, Steven Ball cũng dành nhiều thời gian để chụp ảnh phong cảnh. Anh chia sẻ:” Thiên nhiên tạo ra vẻ đẹp vô thường, hãy mở rộng tầm mắt. Bạn sẽ không hối tiếc. “Đại dương giàu tài nguyên, giàu tài nguyên, tràn trề sức sống, có khi còn bình yên. Biển thực sự thờ ơ với tôi, Stéphane Bahler nhận xét về “vitamin sea”.

“Đại dương giàu tài nguyên, giàu tài nguyên, tràn đầy sức sống, có lúc êm đềm và có lúc nổi giận. Tôi thực sự không thể thờ ơ với biển”, nhận xét về “Vitamin Sea” của Stéphane Bahler. Đã ở tại Pullman Vung Tau 6 tháng. Sự kiện này cũng đóng góp một phần vào các tổ chức phi lợi nhuận, tạo cơ hội cho trẻ em gái đến trường, và tạo điều kiện cho trẻ em ở châu Á và châu Phi có thể đọc và viết. nhà trọ. Sự kiện này cũng có một số đóng góp cho các tổ chức phi lợi nhuận, tạo cơ hội cho trẻ em gái đến trường và tạo điều kiện cho trẻ em ở châu Á và châu Phi đọc và viết.

— Khương Nha