Trên chuyến bay từ Sân bay Retford Gamston ở Nottinghamshire vào cuối tháng 12, một phi công đã vẽ một bức tranh về chuyến bay trên không. Trong khi lái xe qua Khu bảo tồn thiên nhiên Lincolnshire, phi công bắt đầu vẽ ra những bóng ma, sau đó là những bức ảnh Pac-Man bay qua các ngôi làng phía bắc Somercotes và Saltfleet. Máy bay quay trở lại điểm xuất phát sau 90 phút. Phi công đã vẽ ma và Pac-Man trên khắp nước Anh. Ảnh: FlightRadar24

Dữ liệu theo dõi chuyến bay cho thấy các phi công của chiếc xe van một động cơ tự chế RV-8 đã được đăng ký và cấp phép. FlightRadar24 không tiết lộ thông tin về những người đứng sau thiết kế biểu tượng của hai trò chơi kinh điển này. Tuy nhiên, thông tin về chuyến bay của “Pac-Man” khiến nhiều người phấn khích.

“Điều này chứng tỏ khi bạn thích làm game thủ nhưng bố mẹ lại để bạn làm phi công”, “Vui quá”, “Bạn vẫn băn khoăn không biết chuyện gì sẽ xảy ra khi người chơi đảm nhận phi công? Bây giờ tôi đã có câu trả lời: họ sẽ vẽ Pac-Man và những bóng ma trên bầu trời … là một bình luận phổ biến.

“Pac-Man” là một trò chơi cổ điển, được phát hành lần đầu tiên ở Nhật Bản vào những năm 1980, Trở thành biểu tượng của văn hóa đại chúng. Kẻ thù của Pac-Man là những bóng ma hay còn gọi là những bóng ma đầy màu sắc. Ảnh: iStock

Việc các phi công vẽ các hình thù trên bầu trời và hiển thị trên màn hình radar không còn là chuyện lạ. Trước đây, một Một phi công bày tỏ lòng biết ơn về chuyến bay hình trái tim trên bầu trời trong đại dịch và cảm ơn các nhân viên y tế ở Iceland.

Anh Minh (theo Fox News)

Điều quan trọng nhất ở sân bay thế giới