Blogger mất mục đích, Alex Reynolds, đã chia sẻ với The News về vụ tai nạn nổi tiếng của cô ở Iran. Theo Alex, mọi thứ bắt đầu rất rõ ràng. Tại một quầy bán dưa hấu, 5 người đàn ông ngồi trên những chiếc giỏ nhựa cùng Alex và bạn trai Sebastiaan, uống trà và ăn hạt dưa.

“Chúng ta chụp ảnh cùng nhau nhé?” Gọi, nhìn Alex đầy hy vọng.

Alex lo lắng vì một phụ nữ đang chụp ảnh với một nhóm đàn ông, nhưng đây là người Mỹ đầu tiên mà chủ tiệm gặp trong nhiều năm, và cô ấy nghĩ mình không nên từ chối. Ngoài ra, có một bạn trai trong cửa hàng.

Ông chủ và cô bạn thân đứng bên cạnh hai du khách, nở nụ cười thân thiện trước ống kính. Một người khác ngồi trong quán thấy vậy, lấy điện thoại ra và quay sang họ.

Khung cảnh gian hàng ban đầu. Ảnh: Alex Reynold (Alex Reynold .——) Alex đoán rằng người bên kia đang chụp ảnh cô, nhưng cố phớt lờ anh ta và mỉm cười với ông chủ. Sau đó, người đó nhấc thiết bị lên và hướng nó vào cơ thể mình. Người bên cạnh liên tục nhìn vào ngực và màn hình điện thoại rồi nói nhỏ với người đang chụp. Họ mỉm cười và tiếp tục chụp. Alex không biết họ đang nói gì, nhưng cô có thể thấy anh ta hành động sắc sảo.

Sau chuyện này, Alex gặp phải một loạt vấn đề liên quan đến đàn ông địa phương. Cô sớm phát hiện ra rằng một người đàn ông khác đã tải lên một video của Alex và một tiêu đề về chủ đề khiêu dâm. Đoạn video nhanh chóng được người dân địa phương phát tán.

Alex gặp một chàng trai trẻ, và khi Sebastian không nhìn, anh ta đã mời cô đến nhà để làm “chuyện ấy”. Người còn lại chụp ảnh chung với Alex và Sebastian. Sau đó, cô phát hiện ra rằng người đó đã cắt dán và lên mạng xã hội để khoe rằng anh ta đang hẹn hò với Alex. Nhiều người dân địa phương đề nghị được chụp ảnh với cô và cố gắng hôn hoặc chạm vào cơ thể của khách du lịch. Cuối cùng, Alex phải tìm cách đối phó với những “lời đề nghị khiếm nhã” này. Cô từ chối mọi lời mời chụp ảnh nhóm và từ bỏ thói quen mỉm cười và vẫy tay chào người Mỹ từ những người đàn ông cô gặp trên phố. Khi ai đó cố gắng quấy rối, cô ấy nhìn chằm chằm hoặc tát. Nếu có ai đó khẽ vỗ vai cô thì cô bỏ chạy, hét ầm lên.

Alex sẽ khám phá Iran. Nhiếp ảnh: Alex Reynold.-Dần dần, Alex từ bỏ việc tán tỉnh cô ấy trong “câu lạc bộ người hâm mộ” của Iran. Không ai còn để hỏi anh ta, để hôn anh ta hoặc huấn luyện anh ta chụp ảnh với người lạ. Alex tin rằng cô ấy sẽ không ngăn cản cô ấy đến thăm các tòa nhà đáng kinh ngạc, nếm thử các món ăn tinh tế, hoặc giao lưu với những người đam mê bí ẩn của Iran. -Ngoài ra đọc: Nỗi Đau Của Khách Du Lịch Ngực Bự —— Phạm Huyền