Khách sạn năm sao Agapa ở Perros Guirec, tây bắc nước Pháp, đã được Albania chọn làm nơi ở trong suốt cuộc thi. Khách sạn có 45 phòng, trong đó có 2 phòng sang trọng có ban công. Ảnh: Reuters. Khách sạn năm sao Agapa ở Perros Guirec, tây bắc nước Pháp, được Albania chọn làm nơi ở trong suốt cuộc thi. Khách sạn có 45 phòng, trong đó có 2 phòng sang trọng có ban công. Ảnh: Reuters Trái ngược với sự điềm tĩnh của đội tuyển Albania, Áo đã chọn khách sạn Le Moulin des Vernègues ở Maremore, nơi có 97 phòng chất lượng cao và luôn được bao quanh bởi nhiều sân golf. . Gió và ánh sáng. Ngoài ra, vị trí của khách sạn chỉ cách Trung tâm Thể thao Thành phố Stade 5 phút đi bộ. Sân vận động có sân vận động khép kín, bãi đậu xe liền kề và nhà thi đấu mới được xây dựng. Ảnh: Le Moulin des Vernègues. – Trái ngược với sự điềm tĩnh của đội tuyển Albania, Áo đã chọn khách sạn Le Moulin des Vernègues ở Mallemort, nơi có 97 phòng chất lượng cao được bao quanh bởi một sân golf tráng lệ. Luôn đầy gió và ánh sáng. Ngoài ra, vị trí của khách sạn chỉ cách Trung tâm Thể thao Thành phố Stade 5 phút đi bộ. Sân vận động có sân vận động khép kín, bãi đậu xe liền kề và nhà thi đấu mới được xây dựng. Ảnh: Le Moulin des Vernègues .

Bỉ, một trong những đội bóng nổi tiếng nhất mùa hè này, đã chọn Médoc Golf and Spa Hotel làm điểm đến trong thời gian ở Pháp. Khách sạn nằm trên một sân golf nổi tiếng và cung cấp các khu nghỉ mát và ẩm thực bên bờ biển tốt nhất ở Pháp. Medoc Golf Hotel & Spa có 2 nhà hàng cao cấp, 2 quán bar, phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ và hồ bơi nước nóng trong nhà. Bỉ, một trong những mục yêu thích của mùa hè này, đã chọn Medoc Golf Hotel and Spa làm điểm đến trong thời gian ở Pháp. Khách sạn nằm trên một sân golf nổi tiếng và cung cấp các khu nghỉ mát và ẩm thực bên bờ biển tốt nhất ở Pháp. Medoc Golf Hotel & Spa có 2 nhà hàng cao cấp, 2 quán bar, phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ và hồ bơi nước nóng trong nhà. Ảnh: UEFA .

Khách sạn Golf Barriere ở vùng nông thôn Normandy là một thiên đường thể thao. Đội tuyển Croatia đã chọn nghỉ ngơi tại cúp châu Âu 2016. Khách sạn có hồ bơi riêng, sân tennis và các địa điểm thể thao hiện đại giữa biển và nông thôn. Đây là nơi nhiều vận động viên chuyên nghiệp chọn để thư giãn trong một môi trường cao cấp cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Pháp. Ảnh: UEFA .

Khách sạn Golf Barriere ở vùng nông thôn Normandy là một thiên đường thể thao. Đội tuyển Croatia đã chọn nghỉ ngơi tại cúp châu Âu 2016. Khách sạn có hồ bơi riêng, sân tennis và các địa điểm thể thao hiện đại giữa biển và nông thôn. Đây là nơi nhiều vận động viên chuyên nghiệp chọn để thư giãn trong một môi trường cao cấp cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Pháp. Ảnh: UEFA .

Khi bạn ở khách sạn Auberge du Jeu Paume ở Chantilly, bạn có thể được coi là đội bóng giàu nhất châu Âu với chi phí 500 bảng mỗi đêm. Khách sạn 92 phòng này được mô tả là “điểm đến của Pháp, nơi mọi chi tiết đều toát lên sự sang trọng vượt thời gian”. Ảnh: UEFA .

Khi bạn ở khách sạn Auberge du Jeu Paume ở Chantilly, bạn có thể được coi là đội bóng giàu nhất châu Âu với chi phí 500 bảng mỗi đêm. Khách sạn 92 phòng này được mô tả là “điểm đến của Pháp, nơi mọi chi tiết đều toát lên sự sang trọng vượt thời gian”. Ảnh: UEFA .

Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) đã quyết định chọn Khách sạn Ermitage làm trạm trung chuyển của đội vì nó gần với khu vực vòng loại phía nam Evian-les-Bains. Khách sạn có 80 phòng trên bờ hồ Geneva, chỉ cách sân tập của sân vận động Camille Fournier 1 km. Ảnh: Đặt chỗ. Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) đã quyết định chọn khách sạn Ermitage làm điểm trung chuyển đội bóng vì nó nằm gần khu vực vòng loại phía nam Evian-les-Bains. Khách sạn có 80 phòng trên bờ hồ Geneva, chỉ cách sân tập của sân vận động Camille Fournier 1 km. Ảnh: Đặt chỗ .

Đội tuyển quốc gia Hungary đã quyết định chọn Terre Blanche Hotel Spa Golf làm điểm dừng chân ở lối vào của Tháp pháo. Khách sạn có bốn nhà hàng bên ngoài khuôn viên, nhiều dịch vụ spa khác nhau, hồ bơi trong nhà và ngoài trời và phòng tập thể dục chất lượng cao Stade des Tourettes. Ảnh: Hôtel Terre Blanche .

Đội tuyển quốc gia Hungary đã quyết định chọn sân golf Terre Blanche Hotel Spa ở ngoại ô Tourrettes làm điểm dừng chân. NhưngKhách sạn có bốn nhà hàng bên ngoài khuôn viên, nhiều dịch vụ spa khác nhau, hồ bơi trong nhà và ngoài trời và phòng tập thể dục chất lượng cao Stade des Tourettes. Ảnh: Hôtel Terre Blanche .

Đội Ý không chọn vùng ngoại ô yên tĩnh mà chọn khách sạn bốn sao Marriott Montpellier do kiến ​​trúc sư nổi tiếng Jean Nouvel thiết kế. Khách sạn có thể dễ dàng đến bằng xe điện và trung tâm Geraardsbergen chỉ cách đó 10 phút. Nó cung cấp 123 phòng và 5 phòng họp lớn, cũng như một sân tập ngoài trời, một nhà hàng Địa Trung Hải xinh đẹp và một quán bar ở sảnh chính. Ảnh: Courtyard by Marriott Maritime Montpellier

Đội Ý không chọn vùng ngoại ô yên tĩnh mà chọn khách sạn bốn sao Mario do kiến ​​trúc sư nổi tiếng Jean Nouvel thiết kế Sân thành phố Montpellier. Khách sạn có thể dễ dàng đến bằng xe điện và trung tâm Geraardsbergen chỉ cách đó 10 phút. Nó cung cấp 123 phòng và 5 phòng họp lớn, cũng như một sân tập ngoài trời, một nhà hàng Địa Trung Hải xinh đẹp và một quán bar ở sảnh chính. Ảnh: Khách sạn Marriott ở Marriott Montpellier. Người chơi Ailen đã chọn một tòa nhà sang trọng và tiện nghi tại Cung điện Trianon ở Versailles. Nằm trong một khu vực yên tĩnh của lãnh thổ hoàng gia. Giá thấp nhất cho một khách sạn 4 sao 199 phòng là 211 bảng / đêm. Ảnh: Cung điện Trianon của Versailles. Người chơi Ailen chọn một khu phức hợp sang trọng và tiện nghi tại Cung điện Trianon của Versailles, nằm trong một khu vực yên tĩnh của Lãnh thổ Hoàng gia. Giá thấp nhất cho một khách sạn 4 sao 199 phòng là 211 bảng / đêm. Ảnh: Cung điện Trianon Versailles tại Versailles-Tây Ban Nha, thay vì ở lại Trái đất, đã chọn khách sạn Atalante Relais Thalasso & Spa trên Ile de Ré làm điểm trung chuyển trên bờ biển phía tây nước Pháp Đẹp như tranh vẽ. Tại đây, người chơi có thể nghỉ ngơi ở một nơi đầy nắng, hoặc bơi trong hồ nước mặn trong nhà và thư giãn trong phòng tắm hơi hoặc thậm chí là phòng tắm nắng. Các phòng tập thể dục là thương hiệu mới và thường được thuê bởi một số câu lạc bộ chuyên nghiệp để chuẩn bị cho presleg. Ảnh: Atalante Relais Thalasso & Spa .

Thay vì ở lại trên trái đất, Tây Ban Nha đã chọn khách sạn Atalante Relais Thalasso & Spa trên Ile de Ré ở San Martin de Rei làm điểm trung chuyển, với khung cảnh đẹp như tranh vẽ ở bờ biển phía tây nước Pháp. Tại đây, người chơi có thể nghỉ ngơi ở một nơi đầy nắng, hoặc bơi trong hồ nước mặn trong nhà và thư giãn trong phòng tắm hơi hoặc thậm chí là phòng tắm nắng. Các phòng tập thể dục là thương hiệu mới và thường được thuê bởi một số câu lạc bộ chuyên nghiệp để chuẩn bị cho presleg. Ảnh: Atalante Relais Thalasso & Spa .

Hai Thu