Callum Tait, một du khách sống ở London, đã đến Grand Canyon ở Arizona cùng bạn gái. Sau chuyến đi, cặp đôi chia tay. Callum thích những bức ảnh ở đây, nhưng không muốn lưu giữ những kỷ niệm về người yêu cũ nên vào ngày 28/7, anh đã lên Twitter để nhờ ai đó Photoshop sửa ảnh. Bình luận được đưa ra 10 ngày sau khi đăng và gần 22.000 lượt thích. Nhiều người đã nhiệt tình tham gia thử thách chỉnh sửa ảnh dành cho anh.

Ngoài việc giúp xóa ảnh của người tiền nhiệm, một số người còn giúp anh thay đổi phông nền của ảnh. Callum ngày càng thu hút nhiều khách du lịch nam với phong cách hài hước.

Callum đã đáp lại “tấm lòng” của mọi người và hưởng ứng nhiệt tình trong các comment. Tuy nhiên, anh ấy chỉ có thể thể hiện thái độ của mình bằng những biểu tượng như khóc, cười, và cười … – Thậm chí có người còn xóa anh khỏi những bức ảnh yêu thích của mình. Callum đã để lại hàng nghìn bình luận trên Twitter, nói rằng họ đã cười khi đọc bài đăng của anh ấy. Sau khi biết tin này, một số người tò mò về phản ứng của bạn gái cũ của anh.

Ai đó vẫn đang làm video để giúp Callum.

Anh Minh (Theo Mirror)