Siena International Photography Awards là giải thưởng nhiếp ảnh nổi tiếng được thành lập từ năm 2015. Năm nay giải thưởng này đã thu hút các nhiếp ảnh gia đến từ 126 quốc gia và khu vực với số lượng tác phẩm lớn. Trong đó, Giải thưởng Nhiếp ảnh Drone là tác phẩm tư nhân xuất sắc nhất từ ​​máy bay không người lái. Do Covid-19, triển lãm “Siena Prize 2020” đã bị hoãn lại từ ngày 10/11 đến ngày 29/11. Accademia dei Fisiocritici được tổ chức, là bảo tàng khoa học lâu đời nhất ở Ý. Triển lãm sẽ trưng bày 45 tác phẩm lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng ảnh UAV 2020.

Nhiếp ảnh gia người Úc Jim Picot đã giành chiến thắng chung cuộc của Giải thưởng ảnh Drone 2020 với những bức ảnh về tình yêu thiên nhiên của anh ấy. Siena International Photography Awards là giải thưởng nhiếp ảnh uy tín được thành lập vào năm 2015. Năm nay giải thưởng này đã thu hút các nhiếp ảnh gia từ 126 quốc gia và khu vực tham gia và có hàng nghìn tác phẩm dự thi. Trong đó, Giải thưởng Nhiếp ảnh Drone là tác phẩm tư nhân xuất sắc nhất từ ​​máy bay không người lái. Do Covid-19, triển lãm “Siena Prize 2020” đã bị hoãn lại từ ngày 10/11 đến ngày 29/11. Accademia dei Fisiocritici được tổ chức, là bảo tàng khoa học lâu đời nhất ở Ý. Triển lãm sẽ trưng bày 45 tác phẩm trong loạt giải thưởng Nhiếp ảnh không người lái năm 2020 mới nhất.

Nhiếp ảnh gia người Úc Jim Picot đã giành chiến thắng chung cuộc của Giải thưởng Nhiếp ảnh Không người lái xe năm 2020 với những bức ảnh về tình yêu thiên nhiên của anh ấy. Hình trái tim trên biển mùa đông.

Giải thưởng nhiếp ảnh bằng máy bay không người lái năm 2020 được chia thành các thành phố, động vật hoang dã, thể thao, con người, thiên nhiên, trừu tượng, cuộc sống ở Covid-19, đám cưới … – Phoenix Rises Bức ảnh được chụp bởi Paul Hoelen, người chiến thắng ở hạng mục trừu tượng. Tro tàn trong bức ảnh được tái sinh thông qua hình ảnh một mỏ ở Hồ Owens, một hồ nước gần như khô cạn ở Thung lũng Owens phía đông dãy núi Sierra Nevada ở California, nằm ở Inyo, California. Sau thời gian dài bị khai thác độc hại, các loài chim di cư xuất hiện trở lại và bắt đầu cuộc sống mới tại đây.

Giải thưởng nhiếp ảnh Drone 2020 được chia thành các hạng mục nhiếp ảnh với chủ đề về thành phố, động vật hoang dã, thể thao, con người, thiên nhiên, trừu tượng và cuộc sống-Covid-19, đám cưới … – Paul Hollen ( Paul Hoelen) hình ảnh chim phượng hoàng đang bay, người chiến thắng trong hạng mục trừu tượng. Tro tàn trong bức ảnh được tái sinh thông qua hình ảnh một mỏ ở Hồ Owens, một hồ nước gần như khô cạn ở Thung lũng Owens phía đông dãy núi Sierra Nevada ở California, nằm ở Inyo, California. Sau thời gian dài bị khai thác độc hại, các loài chim di cư xuất hiện trở lại và bắt đầu cuộc sống mới tại đây.

Ảnh: Chiếc lưới đánh cá của nhiếp ảnh gia Việt Nam Phạm Huy Trung cũng đứng cuối hạng mục trừu tượng. Những chiếc lưới đánh cá ở vùng biển Việt Nam nhìn từ trên cao giống như một bông hoa đang nở.

Ảnh Chiếc lưới đánh cá của nhiếp ảnh gia Việt Nam Phạm Huy Trung cũng nằm trong top Đối tượng trừu tượng. Nhìn từ trên cao, một chiếc lưới đánh cá ở vùng biển Việt Nam trông giống như một bông hoa đang nở.

Bức ảnh “Frozen” do nhiếp ảnh gia Alessandra Meniconzi chụp đã đoạt giải “Con người”. Bức ảnh này được chụp trong điều kiện thời tiết lạnh -30 độ C, nhưng mọi người vẫn tiếp tục sống sót.

Vùng đất đóng băng được chụp bởi nhiếp ảnh gia Alessandra Meniconzi giành chiến thắng ở hạng mục con người. Bức ảnh này được chụp trong điều kiện thời tiết mùa đông -30 độ C, nhưng con người vẫn đang phải vật lộn để tồn tại.

Ngoài tác phẩm thực địa của nhiếp ảnh gia Việt Nam Khanh Phan, hạng mục này có thành tích tốt nhất ở hạng mục “con người”. Sau một ngày làm việc, hai mẹ con dắt đàn gia súc trở về nhà qua đồng cỏ.

Tác phẩm thực địa Thập giá của nhiếp ảnh gia Việt Nam Khanh Phan là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất trong phần “Con người”. Sau một ngày làm việc, hình ảnh hai mẹ con dắt đàn qua bãi cỏ.

Lá cờ đen của nhiếp ảnh gia Tomer Appelbaum là nhà vô địch của mùa giải Covid-19. Bức ảnh này ghi lại khoảnh khắc hàng nghìn người Israel duy trì khoảng cách xã hội giữa Covid-19 dù phản đối Thủ tướng Benjamin Netanyahu. Sự kiện được tổ chức vào ngày 19 tháng 4 năm 2020 tại Quảng trường Rabin.

Lá cờ đen của nhiếp ảnh gia Tomer Appelbaum là người chiến thắng ở hạng mục Cuộc sống mùa Covid-19. Ảnh chụp nhanh hàng nghìn người Israel duy trì sự xa cách xã hội giữa Covid-19 bất chấp các cuộc biểu tình phản đối Thủ tướng BLên án Netanyahu. Sự kiện được tổ chức vào ngày 19 tháng 4 năm 2020 tại Quảng trường Rabin.

Bức ảnh của Dmitrii Viliunov về nơi ở của diệc đã giành được giải thưởng động vật hoang dã. Tác giả chia sẻ, chiếc diệc được dựng trên những cây cao nên có thể tiếp cận và chụp bằng drone.

Con diệc của Dmitrii Viliunov sống ở nơi ông giành được danh hiệu “đối tượng của sự sống” cuồng tín. Tác giả chia sẻ, diệc làm tổ trên cây cao nên có thể tiếp cận và chụp ảnh chúng bằng drone.

Cấu trúc ngoài hành tinh của Tomasz Kowalski trên Trái đất đã giành được Giải thưởng Nhiếp ảnh Đô thị. Những bức ảnh hàng đầu về các tòa nhà chọc trời của Petronas, Kuala Lumpur, Malaysia.

“Cấu trúc người ngoài hành tinh trên Trái đất” của Tomasz Kowalski đã giành chiến thắng trong phần chụp ảnh đô thị. Bức ảnh chụp tòa nhà chọc trời Petronas Twin Towers ở Kuala Lumpur, Malaysia, chụp từ trên cao.

Nhiếp ảnh gia người Ý Roberto Corinaldesi và tác phẩm “Biển” của ông đã giành được giải thưởng thể thao. Hàng chục người bơi trên biển Góc này tạo cảm giác biển là nơi mọi người ẩn náu.

Tác phẩm “Trên biển” của nhiếp ảnh gia người Ý Roberto Corinaldesi đã giành được giải thưởng thể thao hạng mục. Những bức ảnh chụp hàng chục người đang bơi trên biển, góc chụp của nó tạo cảm giác biển cả khiến người ta không khỏi xuýt xoa.

Cá voi xám đóng vai trò thúc đẩy khách du lịch (cá voi xám đóng vai trò thúc đẩy khách du lịch). Du lịch) đã giành chiến thắng ở hạng mục tự nhiên của Joseph Cheires. Tác giả chia sẻ, cuối vụ cá voi xám vừa rồi, anh được biết đàn cá voi ba năm nay vẫn thích nô đùa và thường đẩy tàu khách nhẹ nhàng. Do đó, anh dự định sẽ ghi lại khoảnh khắc này.

Ảnh: Chú cá voi xám do Joseph Cheires, người đã giành giải thưởng thiên nhiên, đóng vai trò quảng bá du khách. Tác giả chia sẻ, cuối vụ cá voi xám vừa rồi, anh được biết đàn cá voi ba năm nay vẫn thích nô đùa và thường đẩy tàu khách nhẹ nhàng. Vì vậy, anh lên kế hoạch nắm bắt thời điểm này.

Con chim hồng hạc của Martin Harvey trên hồ Logibi đã giành vị trí thứ hai trong hạng mục tự nhiên. -Martin Lowe’s pink flamingo on Lake Lobipi (Martin Harvey in Violet Robbie’s pink flamingo on Martin Harvey) giành vị trí thứ hai trong tự nhiên. Hạng mục.

– Bức ảnh cô dâu miền nhiệt đới, được chụp bởi Mohamed Azmeel, người chiến thắng hạng mục “Đám cưới”. Tác giả bảo cô dùng những bông hoa và chiếc lá còn lại để làm phông nền khi dựng đám cưới.

Những bức ảnh của Mohamed Azmeel về những cô dâu nhiệt đới đã chiến thắng hạng mục ảnh cưới. . Tác giả cho biết anh sử dụng tàn dư của hoa và lá để tạo nền khi trang trí đám cưới.

Người yêu của nhiếp ảnh gia Krzysztof Krawczyk trong lĩnh vực này đã giành được một suất vào chung kết ở hạng mục “Hôn nhân”. Khi có thuyền, máy bay không người lái và hơn thế nữa, tôi muốn tìm một số góc trừu tượng. Một cơn gió đã làm cho cánh đồng chuyển động vào thời điểm đó và giúp nhiếp ảnh gia có thể nhìn thấy những bức ảnh tuyệt vời mà anh ta chụp được.

Những người yêu cánh đồng của nhiếp ảnh gia Krzysztof Krawczyk đã giành vị trí thứ hai trong hạng mục đám cưới. Khi có thuyền, máy bay không người lái và hơn thế nữa, tôi muốn tìm một số góc trừu tượng. Cơn gió mạnh này đã di chuyển cánh đồng vào thời điểm này và giúp nhiếp ảnh gia nhìn thấy một bức ảnh lớn mà anh ta đã chụp.

Khô cá khô Việt lên ảnh ấn tượng

Qing Eun — -Theo droneawards.photo