Du khách Mỹ Abby Fitzgibbon đã chụp được vô số người dân Bắc Kinh mặc áo sơ mi vào mùa hè để khoe bụng.

– Theo trang web tiếng Trung của blogger Greg, những đám cháy xảy ra ở Trung Quốc vào mỗi mùa hè được gọi là “Bikini Bắc Kinh”. Bikini). Greg giải thích rằng câu này ám chỉ những người đàn ông cuộn áo ở nhiệt độ cao chứ không phải cởi ra. Ảnh: Gilles Sabrie

— Trong chuyến đi đến Bắc Kinh năm 2014, Ben Schlappig (Ben Schlappig) đã đến thăm thành phố hơn một ngày và không thể kìm được cảm xúc ” Xu hướng bikini đã tạo ra sự quan tâm. Nhiếp ảnh: Gilles Sabrie.

Becky phải ngắm nhìn cái bụng ngấn mỡ của mình khi đến thăm thành phố, hay nuốt bữa tối khi có người xuất hiện trước mặt, điều này khiến anh vừa tò mò vừa vui. Nhiếp ảnh: Becki.

Chia sẻ về cuộc phiêu lưu biên ải, Becki không hiểu vì sao mùa hè người Trung Quốc không chọn được chất liệu vải mát nên luôn phải cởi áo. trên đường. Nhiếp ảnh: Gilles Sabrie.

Nhiều du khách khác cũng có cảm xúc như các blogger, đến nỗi họ hỏi trên mạng xã hội: “Tại sao bikini Bắc Kinh lại được yêu thích ở Trung Quốc?”. Nhiếp ảnh: Gilles Sabrie.

Cai một người sống ở đây nói rằng cảnh tượng này cho những người lạ thấy rằng phần bụng của anh bị “nhiễm độc thị giác”, nhưng không phải tất cả những người chăn cừu đều thích nó. Ông Trung Quốc Nhiếp ảnh: Gilles Sabrie .—— Aaron tin rằng đây là cách người dân địa phương đối phó với mùa hè nóng ẩm. Anh ấy không nghĩ đến chúng, nhưng anh ấy không đồng ý. Anh nghĩ mình có thể chấp nhận được cho đến khi luật pháp của vùng đất này can thiệp vào thói quen của người dân. Ảnh: Beijinger .

Nhiều thổ dân tin rằng mặc áo sơ mi trong thời tiết nắng nóng sẽ tốt cho sức khỏe của họ. Tuy nhiên, Tiến sĩ Yan Zheng khẳng định rằng điều này không liên quan gì. Yan nói: “Mọi người thót bụng vì nóng, nhưng họ không đủ can đảm để cởi bỏ quần áo.” Ảnh: Beijinger. —— Cai Keqing, sống ở Bắc Kinh, cho biết anh không mong bị xấu hổ vì nghe nhiều tranh cãi về việc khoe bụng bầu của bạn: “Bây giờ tôi không quan tâm đến hình ảnh cá nhân của mình và nó rất“ nóng ”. Có người nói đùa rằng Những người đến Bắc Kinh vào mùa hè sẽ hình thành thói quen này trong vài ngày tới Nhiếp ảnh: Flickr .

Phạm Huyền