Blogger nổi tiếng Colette LeClair vừa chuyển đến Los Angeles, California. Vào giữa tháng 9, cô đăng một vài bức ảnh trên Instagram với chú thích: “Hôm nay là ngày cuối cùng của tôi ở đây (San Francisco). Tôi muốn nhìn thấy đại dương và bãi biển tạm biệt và làm điều gì đó.” Trong những năm qua, tôi đã ở đây nhiều nhất. thích nó. “

Hai bức ảnh được đăng là ảnh cô ấy mặc quần áo màu cam, tạo dáng trên bãi biển với phông nền màu cam chống cháy rừng. Ở California, điều đó thật đáng lo ngại. Bộ quần áo Leclerc đang mặc là một phần của bộ sưu tập váy. Để bán.

LeClair tạo dáng dưới bầu trời màu cam mờ do cháy rừng. Ảnh: Instagram

Bài đăng của cô nhanh chóng gây phẫn nộ. Người dùng Twitter Caroline Moss chia sẻ Chụp ảnh Leclerc và chỉ trích cô ấy vì đã sử dụng cuộc chiến chống lại mùa cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử của bang để quảng bá bản thân. Đây là một cảnh “nước nóng”. Đăng ảnh mặc quần áo tạo dáng trên bãi biển ở San Francisco vào thời điểm đó. “Chúng tôi đang sống trong địa ngục,” Moss viết – Hàng ngàn bình luận đồng tình với Moss và chỉ trích Leclerc. Một số người cho rằng Leclerc là “không tinh vi”. Sử dụng thảm kịch thiên nhiên để bán quần áo. “.——” Tôi cũng bán quần áo ở Úc, nhưng khi đất nước tôi đang đối mặt với thảm họa cháy rừng, tôi không quảng bá công việc của mình và tôi không bán bất cứ thứ gì. ” Nói. Chúng ta không thể ngừng “thương tiếc cho trái đất đang chết.”

Blogger đã tắt chức năng bình luận trong bài. Sau đó, cô cập nhật tiêu đề: “Tôi đã đến bãi biển để chụp ảnh vào ngày cuối cùng của tôi ở San Francisco. Tôi thích chụp ảnh. Tôi đã chụp ảnh ở thành phố này được ba năm .. Yêu nơi này. Trong vòng vài tuần ở California, rất nhiều điều đã xảy ra. Vụ cháy thật sự rất thảm khốc. Tôi cầu nguyện những người bạn của tôi, những người đang chiến đấu với đám cháy rừng. Yêu tất cả mọi người “.

Một loạt vụ cháy ở Oregon, California và Washington State đã phá hủy hàng nghìn ngôi nhà và hàng chục thị trấn nhỏ, thiêu rụi hơn 1,6 triệu ha rừng và giết chết hơn 20 người kể từ đầu tháng Tám. Nhà Trắng cho biết chính phủ đã cử hơn 26.000 nhân viên liên bang và 230 máy bay trực thăng đến những khu vực này để giúp dập tắt đám cháy bị chỉ trích vì chụp ảnh tự sướng không đúng với hổ-Anh Minh