Monopoly là một trò chơi nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người trên thế giới và Việt Nam. Bảng mô phỏng một trận chiến bất động sản nhỏ, và người giàu nhất sẽ thắng. Lấy cảm hứng từ những trò chơi hiện nay của nhiều gia đình, 5 thành viên của thương hiệu trẻ Maztermind “Việt hóa” nằm trong đội game Cờ tỷ phú Hà Nội (Hanoipoly) và Saigonpoly (Saigonpoly).

Hà Nội TP.HCM thu nhỏ bàn cờ, cho bạn vận chuyển và khám phá trước khi đi du lịch. Ảnh: NVCC

Anh Nguyễn Ngọc Toàn (1983), người sáng lập thương hiệu, chia sẻ: “Trò chơi cờ vua được lấy cảm hứng từ những gì bình dị nhất, những con người Việt Nam nhất. Chúng tôi lấy cảm hứng từ những con người, những gánh hàng rong, rồi Họ chuyển từ bán hàng rong sang nhà hàng rồi đến khách sạn. ”- Theo Tang En, điều này không chỉ bao gồm nhiều khóa học kinh doanh, mà còn tạm thời“ giải khát ”nhu cầu đi lại của người dân trong thời gian có dịch. Bộ cờ vua này sẽ giúp bạn có cơ hội tham quan mọi góc phố, con phố quen thuộc và mua sắm bằng một vài bàn tay.

Mục tiêu khác của anh ấy là đại diện cho ý tưởng về hai thành phố để cung cấp cho du khách xuyên biên giới hoặc người nước ngoài Một cách không cố định. “Bạn là người dẫn chương trình, mời họ chơi cờ tỷ phú, nhân tiện giới thiệu các trò vui ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, phần giải trí cũng giới thiệu cho du khách những quán ăn ngon, những quán lâu năm, chẳng hạn như Phở Quán cà phê Bát Đàn, Giang Trứng Ảnh: NVCC

Điều thú vị nhất của trò chơi là tất cả các vị trí của trò chơi trên bàn cờ đều có thật, những con đường hay dòng sông uốn lượn trên bàn cờ được vẽ từ bản đồ thật Đúng vậy, người chơi sẽ sử dụng những chiếc ghế nhựa sáng màu – biểu tượng của ẩm thực đường phố Việt Nam – để kỷ niệm chặng đường của họ.

Trò chơi cờ mang âm hưởng hoài cổ, mang đậm dấu ấn thời gian qua Việt Nam. Ví dụ như những chiếc ghế nhựa, tấm bản đồ hai thành phố, bao lì xì, vé số và những tên gọi khác … khiến trò chơi cờ tỷ phú gần gũi với người Việt. Cờ vua có 3 phiên bản: cờ gỗ, bạt và cờ tỷ phú quốc tế. Cờ vua và cờ tướng.

Sử dụng bộ cờ Sài Gòn, bạn sẽ có cơ hội đi dạo phố đi bộ Bùi Viện, chợ Bến Thành Hee Hee, tham quan khách sạn Rex nổi tiếng và Bưu điện Trung tâm. Ảnh: NVCC

Tru Ngia