Nam diễn viên điển trai người Thái Lan Puri Hiranprueck vừa có một chuyến phượt bằng xe máy hoành tráng từ ngày 14 đến 27/8, bắt đầu từ Thái Lan, Lào và Việt Nam. Ban nhạc vào Việt Nam tại Điện Biên Phủ, sau đó đi đến Cao Bằng ở Hạ Bằng, sau đó dừng lại ở Sa Pa trước khi về nước. ——Puri Hiranprueck, nam diễn viên điển trai người Thái Lan đi xe máy Từ 14/8, vị trí thứ 27 là Thái Lan, qua Lào rồi đến Việt Nam. Băng nhóm này vào Việt Nam tại Điện Biên Phủ, sau đó đến Cao Bằng ở Hà Haang, sau đó dừng lại ở Sa Pa trước khi về quê.

Nam diễn viên sinh năm 1978, sống trong một gia đình bản xứ Lao Chải. Puri cho biết: “Đây là nhà nghỉ mơ ước cho chuyến đi này, trên ruộng bậc thang xanh mướt.” Nam diễn viên sinh năm 1978 sống trong một gia đình bản xứ ở bản Lao Chải. Puri cho biết: “Đây là nhà nghỉ trong mơ cho chuyến đi này, giữa màu xanh của ruộng bậc thang.” Puri (áo trắng) và đồng nghiệp dùng bữa tại một nhà hàng nhìn ra thung lũng. .

Puri (áo trắng) ăn tối với đồng nghiệp tại một nhà hàng nhìn ra thung lũng .—— Khi đến thăm Sapa cách đây 3 năm, anh tin rằng khung cảnh thiên nhiên chưa chạm đến vẻ đẹp vốn có của nó. — Ba năm trước khi đến thăm Sa Pa, anh tin rằng cảnh quan thiên nhiên vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có.

Nhưng trong mắt anh, thành phố Sa Pa ngày nay như một thành phố hoàn toàn khác. –Nhưng với tôi, thị trấn Sa Pa bây giờ giống như một thị trấn hoàn toàn khác.

“Không thể tin được. Cách đây 3 năm, tôi đã leo Fansipan. Đây cũng là một thử thách. Bây giờ, có tàu từ trung tâm thị trấn đến một ga lớn trên núi. Puri nói:” Thị trấn này Chúng ta phải rất nghiêm túc trong việc phát triển du lịch. “Không thể tin được rằng cách đây 3 năm lên Fansipan là một thử thách. Đi bộ dọc theo trục đường chính đến ga đường sắt lớn trên núi. Thị trấn hẳn hoi dPuri nói:” Nghiêm túc phát triển du lịch.

Trước đó, Puri cùng đồng nghiệp lên Hà Giang và check in tại Lũng Cú mas. Và đến thăm cao nguyên Dongfan. — Trước đó, Puri và các đồng nghiệp đã đến Hà Giang, nhận phòng tại địa điểm Lũng Cú và thăm Cao nguyên đá Đồng Văn. Nhóm cũng đã lái máy ảnh để chụp những bức ảnh đẹp nhất về địa danh này từ trên cao.

Puri, bạn đã bơi khi đến thăm Thác Bản Giốc, và nhóm cũng đã lái máy ảnh bay để chụp ảnh. Nhìn cột mốc này từ trên cao.

Kết thúc chặng đường dài 2.604 km, đoàn sẽ lên xe trở về Hà Nội, đáp chuyến bay trở lại Thái Lan.

Kết thúc chặng đường dài 2.604 km, đoàn lên xe ô tô du lịch trở về Hà Nội, đáp chuyến bay trở về Thái Lan.

Khám phá hành trình của đoàn du lịch Việt Nam cùng người yêu Thái Lan: Puri Hiranprueck .

Ảnh: Puri Hiranprueck (Puri Hiranprueck)