Cuối tháng 12, tỷ phú 53 tuổi Igor Sosin và cô con gái 18 tuổi Taisia ​​đột ngột qua đời trên đảo Zanzibar khi đang đi du lịch đón Giáng sinh và năm mới. Đi cùng hai cha con còn có một phụ nữ chưa rõ danh tính. Sosin bị nhiễm nCoV và hồi phục chỉ vài tháng trước.

Gia đình của Sosin nói rằng không ai có thể đánh thức họ vào buổi sáng, có thể là do đau tim. Khi bác sĩ đến, anh ta được xác nhận đã chết. Nguyên nhân chính xác của cái chết vẫn chưa được công bố.

Nhà đầu tư nổi tiếng Igor Sosin là người đồng sáng lập của chuỗi thiết bị gia dụng khổng lồ Modi và thương hiệu Starik Hottabych. Ảnh: East2west

Sosin có 6 người con và 3 người vợ cũ. Ông còn được biết đến là một tỷ phú ăn chơi có tiếng và thích đến những bữa tiệc xa xỉ, du thuyền sang trọng, chơi tennis và trượt tuyết. Anh ấy thường đến các khu nghỉ dưỡng ở French Riviera, hoặc chi hàng triệu đô la để mua một bộ quần áo từ một trong những người vợ cũ của mình. Tại Hoa Kỳ, Sosin thuê một căn nhà sang trọng trên đường Ox Pasture, thượng nguồn Southampton, với giá khoảng 880.000 USD.