Chủ đề của chuyến thám hiểm Sơn Đoòng đầu tiên vào năm 2021 là “những người đưa Việt Nam ra thế giới và những người đưa thế giới đến với Việt Nam”. Trong đó, khách mời là Trần Đặng Đăng Khoa, một du khách đến từ khắp nơi trên thế giới, kéo dài 1111 ngày; nhiếp ảnh gia từng đoạt giải thưởng Trần Tuấn Việt của tạp chí National Geographic nổi tiếng. Trong 4 ngày tham gia chuyến đi, có rất nhiều điều chia sẻ trong hành trình của hai nhân vật này.

Tour khám phá hang Sơn Đoòng sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2021, những du khách đã chính thức lên đường. Giá kích cầu 58.200.000đ. Ảnh: Telegram-Đăng Khoa cho biết, việc chưa khám phá được hang động lớn nhất thế giới ở Việt Nam là một thiếu sót lớn của anh. Vì vậy, khi trở thành hướng dẫn viên du lịch, anh cảm thấy vinh dự và phấn khích. Ngoài sức khỏe, hành trang anh mang theo còn kể về hành trình vòng quanh thế giới của anh. Anh cũng tìm hiểu về lịch sử và đặc điểm của hang Sơn Đoòng.

Theo ông Nguyễn Á Châu, Giám đốc Công ty Oxalis, chuyến du lịch sẽ được lên lịch vào năm 2021. Nói chung là 4 ngày 3 đêm, bình thường, bình thường. Ngoài hai nhân vật chính, trong chuyến đi này còn có nhiều khách mời khác như travel blogger Ngô Trần Hải An, CEO Hoàng Nguyên (Mộc Nguyễn) và các nhà báo quốc tế.

Lan Hương