Nếu bạn yêu thích con gấu bông của mình, hãy cố gắng gửi nó đến Tokyo. Unagi Travel, một công ty du lịch Nhật Bản, cung cấp các chuyến du lịch độc đáo cho những đối tượng này. Giá mà khách hàng phải trả khi sử dụng Tour Gấu Bông là $ 45 mỗi ngày. Chú gấu bông của bạn sẽ đi khắp Tokyo, đi ngang qua tháp Tokyo, lâu đài hoàng gia, đền Meiji và các điểm tham quan nổi tiếng khác.

Du khách đặc biệt Tokyo. Ảnh: Pri

Ngay cả khi trả thêm 10 USD, chú gấu bông của bạn cũng có thể đi spa và tắm suối nước nóng. Gấu bông của bạn có thể đến thăm nhiều ngôi đền ở Kyoto, nhưng bạn phải đồng ý để nó ở lại qua đêm.

Soneo Azuma của Unagi Travel lần đầu tiên đề xuất ý tưởng này. Đã có lúc Soneo Azuma kể lại cuộc đời mình trên blog của mình, nhưng thay vì đăng ảnh của chính mình, cô lại đăng ảnh về con lươn nhồi bông của chính mình. Người bạn thân nhất của Azuma sau đó đã đi du lịch và lấy con lươn nhồi bông của cô ấy để đưa họ đến những nơi như Tòa nhà Empire State. Ngay cả tháp Eiffel. Khi con lươn sang trọng thay mặt cô đặt chân đến thế giới bên ngoài, Soneo Azuma cảm thấy rất hạnh phúc và cô nghĩ rằng những người không thể đi du lịch cũng có cùng ý tưởng với cô.

Con mèo Meggy và bạn đồng hành của cô ấy đang ngồi ở ga tàu điện ngầm Tokyo. Ảnh: Pri

Soneo Azuma thường gửi yêu cầu khi nhận đơn đặt hàng du lịch. Qua điều tra, cô biết được câu chuyện về một món đồ chơi sang trọng, sở thích của nó và thậm chí là dị ứng thức ăn. Azuma cho biết: “Bạn sẽ rất sốc khi biết rằng có nhiều người bị dị ứng với thú nhồi bông.” Colin Green, một khách hàng sử dụng dịch vụ của Unagi Travel, đã gửi cho chú mèo nhồi bông Meggy Weggy của mình. Cô gái Tokyo. Anh Green nói: “Bạn gần như có thể trải nghiệm hành trình của những món đồ chơi sang trọng. Tôi và bạn gái tôi muốn đến Nhật Bản, và bây giờ Meggie sẽ làm điều đó cho chúng tôi.”

Chú mèo Meggie được chụp ảnh bên ngoài một nhà hàng ở Tokyo . Chủ của Meggy từng nói rằng con mèo của cô ấy ăn chay, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không chạm vào bất kỳ món sushi nào. Ảnh: Pri-Ban đầu, dịch vụ này có vẻ thú vị, đặc biệt là khi đăng ảnh về thế giới sang trọng trên Facebook. Tuy nhiên, việc các chủ nhân sử dụng chuyến đi này cho thú bông của mình thực sự rất thú vị.

Thảo Nghi (theo Pri)