Câu chuyện bắt đầu từ một năm trước khi nữ tiếp viên hàng không Erica Connolly gặp một vị khách đặc biệt trên chuyến bay từ Chicago đến Dallas. Người đó là Garrison Christy, anh ta là một người mắc chứng tự kỷ, yêu thích máy bay và muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với Connolly. Ảnh: Twitter .

Cũng không kém phần thích khách, Connolly rất vui khi được trò chuyện và giao lưu cùng các bạn trẻ. Cô ấy cũng nói với anh ấy tất cả về hàng không, và Christie rất hào hứng.

Máy bay hạ cánh, cô tiếp viên tiếp tục công việc của mình, còn Christie thì trở về Keller, Texas. Tuy nhiên, tình bạn của họ không kết thúc. Connolly tiếp tục nhìn cậu bé và giữ liên lạc. Cô đã gửi một cuốn sách về máy bay cho những vị khách đặc biệt. Cuốn sách này thuộc về cha của Connolly, một cựu phi công quân sự hiện là phi công của Hãng hàng không Mỹ. Cô cũng nói với chàng trai trẻ: “Tôi là tiếp viên hàng không của tôi và bố tôi là một phi công. Cha tôi và tôi thích máy bay. Tôi tìm thấy chiếc máy bay này từ hướng dẫn viên bay của bố tôi và tôi nghĩ bạn nên sở hữu nó”.

Kể từ đó, cả hai vẫn giữ liên lạc. Sự quan tâm và động viên của Connolly đã khuyến khích Christy tìm hiểu thêm về chiếc máy bay, bao gồm cả việc thực hiện một chuyến bay mô phỏng của hãng hàng không nơi nữ tiếp viên làm việc. Bà Renee Christy, mẹ của Garrison, nói rằng ông không chỉ mang sách Connolly đi phân phối nhiều nơi mà còn giúp con cải thiện khả năng đọc và phát triển ngôn ngữ. Người mẹ nói: “Vài phút trò chuyện trên máy bay đã thay đổi cuộc đời con trai tôi. Nó có một người bạn thân thiện như vậy vào thời điểm đó.” — Christie vừa tốt nghiệp trung học và nó thực sự muốn điều đó. Connolly sẽ ở đó sau khi tốt nghiệp. Cô là một trong năm chàng trai đã chọn chia sẻ khoảnh khắc quan trọng này với cô. Nữ tiếp viên đã đến một trường nam sinh và chụp ảnh với anh ta khi cô tốt nghiệp. Bức ảnh này được đăng tải vào ngày 3/7, rất nhiều người đã bày tỏ sự yêu thích trước câu chuyện cảm động này. Nhiều người khen ngợi việc làm tốt và tấm lòng nhân hậu của bà chủ. Một người nói: “Tôi nghĩ chúng ta rất cần Connolly trên thế giới.” Một hành khách khác nói rằng câu chuyện của Connolly khiến họ cảm thấy cuộc sống bây giờ tươi sáng hơn và Covid-19 vẫn đang phát triển mạnh ở Mỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn với WFAA vào ngày 7 tháng 6, nữ tiếp viên nói rằng cô ấy rất hạnh phúc với mọi người. Cô ấy nói: “Tôi luôn cố gắng làm cho mình tốt hơn mức cần thiết. Tôi nghĩ nếu có nhiều người trong cuộc sống làm điều này, thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn”. Minh (theo Fox News) — -Bữa tiệc bất ngờ trên máy bay