Hội chợ Điểm hẹn hướng dẫn viên được tổ chức trên tàu du lịch Nữ hoàng Đông Dương là không gian gặp gỡ, giao lưu (HDV) giữa các hướng dẫn viên. Từ ngày 6/6, do Covid-19, ngành du lịch ế ẩm, hơn 30 trạm hướng dẫn viên đã giúp họ tăng thu nhập ở mức độ nhất định, các đoàn du lịch này đón khách nước ngoài vào Việt Nam và đưa khách Việt Nam ra nước ngoài. Ngoại trừ “gel”. .

HDV Hoàng Oanh (39 tuổi) có 12 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên dẫn khách du lịch nước ngoài vào Việt Nam và đưa đón khách Việt Nam đi Úc, Đài Loan, Hàn Quốc nhưng phải bỏ dở tour rồi mới về đến quê hương Jialai. Do gia đình trồng bơ, ớt và mắc ca ở quê nên chị Oanh bán hàng qua mạng để tăng thu nhập. Chị Oanh hào hứng cho biết: “Mỗi cuối tuần HDV đi diễn tại TP.HCM, tôi đều khăn gói đi họp, chủ yếu để gặp gỡ đồng nghiệp, trò chuyện với khách hàng, giúp họ nhớ công việc của mình.” – Jin Lin (29 tuổi Tuổi, Áo trắng) Là hướng dẫn viên của khu du lịch Bente, kể từ khi ngành du lịch trong nước phục hồi sau thời gian bị xã hội cô lập, anh đã quay trở lại thị trường làm việc. Ngoài công việc cố vấn, Linh còn làm việc cho gia đình bản xứ. Jin Lin cho biết: “Hải sản và rau chúng tôi mang đến đây đều do gia đình chủ nhà trồng. Mục đích là cung cấp dịch vụ cho khách hàng như cá mương chứ không phải phục vụ khách du lịch mà để đóng gói và bán cá đã chế biến.” — Tại gian hàng, HDV đã giới thiệu những đầu bếp mang nguyên liệu từ quê lên để chế biến những món ăn đặc sắc phục vụ khách hàng với giá cả phải chăng.

Đặc sản địa phương, đồ ăn ngon. “Home” là sản phẩm bán chạy nhất, cũng như hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo, sách, thuốc và các sản phẩm khác… Có rất nhiều sản phẩm từ bao bì đến bao bì có sẵn. — Chị Jennifer (60 tuổi, ngụ Q.4) nghe giới thiệu rất vui và ăn thử món bánh tráng kẹp đường thốt nốt tại gian hàng chuyên nghiệp của An Giang. Cô quen nhiều bạn bè đi du lịch nên cô tin rằng những người làm hướng dẫn viên có thể giới thiệu những món ăn ngon nhất cho khách hàng. Khách hàng của Hội chợ triển lãm chủ yếu là bạn bè, đồng nghiệp và khách của hướng dẫn viên. – Ngày 20/6, với chủ đề “Niềm tự hào về Cua Cà Mau-Đất Mũi”, du khách vui vẻ khi được nghe hướng dẫn cách chọn cua ngon và gợi ý mua cua ở đâu trong chuyến du lịch Cà Les. Chủ đề của tháng 6 là: “Hướng dẫn du lịch và tiếp thị trực tuyến”; “Bentley-Những điều bạn chưa biết”, và “Cuộc sống của trầm hương và quế” từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối thứ Bảy, 27/6. Không chỉ bán hàng, mỗi buổi biểu diễn đều mang đến sự chuyên nghiệp, trải nghiệm nghề nghiệp, sự chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia và hướng dẫn viên, đồng thời củng cố kiến ​​thức hàng tuần hỗ trợ hướng dẫn viên về chủ đề này.

Tàu Đông Dương biểu diễn thu hút trung bình 200 người mỗi buổi. Giá mỗi món ăn ở nhà hàng trên tàu là 39.000 đồng, bao gồm bánh mì ốp la, cơm chiên dương châu, mì xào hải sản và các loại nước ngọt.

Hướng dẫn địa điểm cũng sẽ là cơ hội tham quan cảng du lịch Sài Gòn, tự do tham quan và khám phá tàu Nữ Hoàng Đông Dương, đây là một trong những tàu du lịch thưởng thức ẩm thực trên sông Sài Gòn về đêm, giá 500.000 đồng mỗi người.

Vé cho triển lãm công cộng miễn phí cho tất cả mọi người và không cần đăng ký trước. Thời gian tổ chức sự kiện dự kiến ​​vào thứ 7 hàng tuần cho đến tháng 8/2020. Thời gian chính xác được thông báo trên fanpage của Hội Hướng dẫn viên Du lịch TP.

Địa chỉ: Cảng Sài Gòn, Nguyễn 5 Nguyễn (Quận 4).

Tân Lin