Chris O’Brocki thích bãi biển và hồ bơi khi còn nhỏ. Anh thậm chí còn cầu xin bố mẹ đưa anh đến bể cá. Cha mẹ Chris Chris cũng rất trân trọng con trai của họ vì ông đã đồng ý mua một bộ cánh quạt để có thể bơi tự do vào mỗi mùa hè.

Hiện tại, có khoảng 100 nàng tiên cá tham gia vào công việc này. . Ảnh: BI .

Vài năm sau, Chris là một cậu bé 32 tuổi. Ông là một trong những còi báo động chuyên nghiệp nhất ở Hoa Kỳ. Chris không chỉ là người đầu tiên trong nghề này, mà còn được coi là một huyền thoại trong ngành giải trí dưới nước. Chris đến từ Maryland và là một nàng tiên cá từ năm 2013. Bây giờ tên anh ta là Christine Mermaid.

Nói về thỏa thuận với nàng tiên cá, Chris nói rằng năm năm trước, anh đang tìm kiếm thứ gì đó trên YouTube. Một trong những từ mà Chris gõ vào là “Nàng tiên cá”. Khi anh ấy xem một video xem nàng tiên cá bơi trong bể cá phục vụ khách du lịch, anh ấy đã rất tò mò. Sau khi học được lối sống và phương pháp làm “Nàng tiên cá” chuyên nghiệp, anh chàng này thực sự bị mê hoặc. Chris thường biểu diễn chuối và lắc mạnh đuôi trong khi biểu diễn. Tư thế này thường được trẻ em đánh giá cao. Tuy nhiên, khi Chris nộp đơn xin việc, không có tiền lệ cho đàn ông chơi nàng tiên cá. Tuy nhiên, đó là mong muốn của anh ấy để làm công việc này, và chàng trai 29 tuổi đã làm hết sức mình để làm công việc này. Công việc hàng ngày của Chris là mặc một bộ đồ và đội vương miện. Và bơi trong bể bơi của công viên để phục vụ khách du lịch. Công việc này rất khó khăn, vì phải mất vài giờ để bơi trong nước, nhưng nó được trẻ em đánh giá cao. Bạn có thể nhận được từ 30 đến 50 đô la mỗi giờ làm việc. Trong suốt màn trình diễn, Chris luôn cố gắng hết sức để gây ấn tượng với khán giả. Chris có nhiều vấn đề trong việc trở thành một nàng tiên cá. Nhiều người gọi anh là “đồng chí”. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một số người thậm chí còn nói rằng anh ta là một kẻ ấu dâm và đáng bị “đánh”. Tuy nhiên, đây chỉ là một vài.

Hầu hết trẻ em và khách du lịch đều vui mừng khi gặp Chris. Họ hỏi anh nhiều câu hỏi về các loại cá và động vật bơi cùng anh. Anh ấy cũng nhận được thông tin từ nhiều du khách trên khắp thế giới, bao gồm Úc, Trung Quốc, Phần Lan, Bahamas … “Họ nói với tôi rằng tôi là nguồn cảm hứng của họ để vượt qua nỗi sợ hãi của họ, và họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn làm, bất kể người khác làm gì với chính họ Phán quyết, “Chris nói với Business Insider. Sau khi làm việc trong lĩnh vực này gần 4 năm, Chris đang chuẩn bị thiết kế lại. Chính mình để làm cho hình ảnh của bạn ngày càng hấp dẫn hơn đối với du khách. Mục tiêu của nó là trở thành một phiên bản nam của Madona với những thay đổi liên tục và khả năng tự đổi mới.