Bạn có thể đi bộ đến Bãi biển Trung Lương và đắm mình trong làn nước biển xanh ngắt, hoặc có thể dễ dàng lặn ngắm những bãi san hô tuyệt đẹp mà không cần sử dụng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể mua hải sản tươi sống trong một đêm tiệc nướng trên bãi biển. Ảnh: Trungduc1103 .

Cách thị xã Quy Nhơn khoảng 30 km, khu dã ngoại của Trung Lương nằm trong một thung lũng nhỏ được bao quanh bởi những dãy núi đá hướng ra biển .—— Bạn có thể đi bộ từ khu cắm trại để ngâm mình Bãi biển Trung Lương, bơi trong làn nước trong xanh, hoặc lặn mà không cần sử dụng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp để tận hưởng bãi biển san hô tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể mua hải sản tươi sống trong một đêm tiệc nướng trên bãi biển. Ảnh: Trungduc1103 .

“Đối với những người dân thành thị Bangkok, chuyến du lịch đến Quy Nhơn giống như quá khứ, cho đến khi những bãi biển hoang sơ của Pattaya và Cha-am vẫn còn tồn tại. Đây là quê hương của những ngư dân nhỏ bé. Tác giả Sanitsuda Ekachai cho biết: “Đây là nơi đánh bắt hải sản tươi sống hàng ngày ở chợ gần đó. “- Bãi biển Hoàng Hậu, du khách nước ngoài thích đến Quy Nhơn. Ảnh: Quang Nguyen Vinh / Shutterstock.

” Đối với người dân thành thị ở Bangkok, một chuyến du lịch đến Quy Nhơn như quá khứ. Cho đến khi những bãi biển hoang sơ của Pattaya và Tác giả Sanitsuda Ekachai nhận xét: “Chợ đầy hải sản tươi sống mỗi ngày.” Bãi biển Hoàng Hậu là điểm đến được du khách nước ngoài yêu thích nhất ở Quy Nhơn. Ảnh: Quang Nguyễn Vinh / Shutterstock .

Eo Gió nằm cách trung tâm Quinn khoảng 20 km về phía đông bắc. Để đến đó, bạn phải băng qua cầu Thị Nại cho đến ngã ba Nhơn Hội rồi rẽ phải vào con đường nhựa thẳng tắp cách trung tâm xã Nhơn Lý khoảng 5 cây số. Đây còn được mệnh danh là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam. Những lan can đỏ uốn lượn và hàng trăm bậc thang gợi nhớ đến hương vị thơ mộng và nghệ thuật của nhiều vùng đảo ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Ảnh: Shuttershock .

Eo Gió nằm cách thành phố Qui Nhơn khoảng 20 km về phía đông bắc. Để đến đó, bạn phải băng qua cầu Thị Nại cho đến ngã ba Nhơn Hội rồi rẽ phải vào con đường nhựa thẳng tắp cách trung tâm xã Nhơn Lý khoảng 5 cây số. Đây còn được mệnh danh là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam. Những lan can đỏ uốn lượn và hàng trăm bậc thang gợi nhớ đến hương vị thơ mộng và nghệ thuật của nhiều vùng đảo ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Ảnh: Shuttershock .

The Guardian

Cách đây không lâu, Quy Nhơn vừa được truyền thông quốc tế “ghi điểm cao”. Theo tác giả Michael Tatarski, thành phố Qui Nhơn có không gian yên tĩnh, bãi biển trong xanh đầy nắng với bầu không khí thư thái và nắng ấm là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi. và thư giãn trong những kỳ nghỉ đông. Ảnh: Vietnam Stock Images / Shutterstock .

The Guardian

Quy Nhơn giành “điểm cao” trên truyền thông quốc tế cách đây không lâu. Theo tác giả Michael Tatarski, thành phố Qui Nhơn có không gian yên tĩnh, bãi biển trong xanh đầy nắng với bầu không khí thư thái và nắng ấm là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi. và thư giãn trong những kỳ nghỉ đông. Nhiếp ảnh: Vietnam Photos / Shutterstock .

“Thành phố thơ mộng” có những bờ biển đầy nắng, làn nước xanh và khung cảnh “Forget-me-not” tuyệt đẹp. Đây là điều kiện thuận lợi để trải nghiệm các hoạt động như du lịch nghỉ dưỡng, lặn biển, chăm sóc sức khỏe tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, hay chỉ là những kỳ nghỉ “mùa đông” dành cho gia đình và nhóm bạn thân. Một điểm đến quen thuộc ở Quy Nhơn, với tầm nhìn độc đáo ra biển, đầy nắng và gió. Nếu du khách muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ, thú vị nhưng vẫn an toàn trên những bãi biển nhiệt đới trong mùa đông lạnh giá thì Kollam chính là câu trả lời. Nhiếp ảnh: Alamy .

“Thành phố thơ mộng” có những bờ biển đầy nắng, làn nước xanh và khung cảnh “Forget the Way Home” tuyệt đẹp. Đây là những điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sống như du lịch, lặn biển hay du lịch sức khỏe của những người còn lại.“Kỳ nghỉ đông” đơn giản dành cho khách sạn cao cấp hoặc gia đình hoặc nhóm bạn thân. Qui Nhơn không đông đúc, ồn ào như nhiều điểm đến quen thuộc khác, mang một vẻ đẹp riêng: biển, nắng và gió. Nếu du khách muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ, thú vị nhưng vẫn an toàn trên những bãi biển nhiệt đới trong mùa đông lạnh giá thì Kollam chính là câu trả lời. Ảnh: Alami .