Hãy tức giận và hiểu hành vi của chúng trong môi trường tự nhiên.

Là sợi dây liên kết giữa khách du lịch và động vật, ngoài kỹ năng diễn đạt, sự kiên nhẫn và khéo léo cũng rất cần thiết. Anh cho biết: “Loài vật cũng giống như chúng ta, có sinh hoạt, nghỉ ngơi, đôi khi là giải trí và mệt mỏi. Vì vậy, khi tiếp xúc với du khách, chúng tôi sẽ thể hiện theo hoạt động và lịch trình của bạn để tránh tạo cảm giác khó chịu, bất ngờ.” – –Sau nhiều năm làm việc, những người chăm sóc và hướng dẫn viên chỉ cần tiếp xúc bằng mắt với chúng là có thể biết được những biểu hiện của con vật mà chúng mong muốn. Những chi tiết như vậy đủ khiến nhân viên hiểu rằng chú vẹt đang rất khó chịu, và ngay lập tức yêu cầu du khách dừng chụp ảnh để mang chúng về nhà. ——Đối với anh, đây là niềm tự hào lớn nhất trong 5 năm qua được góp một phần nhỏ bé giáo dục du khách bảo vệ động vật hoang dã. Nhiều khách du lịch đã rất ngạc nhiên khi biết rằng sừng tê giác thực ra không phải là một phép màu sau khi nghe bài phát biểu của ông như trước đây họ vẫn nghĩ. – Đôi khi họ nghe thấy giọng nói của khách du lịch. Đứa trẻ hỏi tại sao lưỡi hươu cao cổ lại có màu xanh, điều này khiến ông Huey vui vẻ cả ngày. Theo tôi được biết, trẻ em ngày càng thích thú hơn với các loài động vật hoang dã. Ảnh: Vinpearl Safari Phú Quốc

Hàng năm, có rất nhiều du khách đổ về công viên safari, đặc biệt là các gia đình có trẻ em để theo dõi quá trình sinh trưởng của các loài động vật. Với anh, niềm hạnh phúc giản dị là mỗi du khách khi quay lại công viên safari, bạn trai nào cũng nhận ra hướng dẫn viên vẫn say mê với thú chơi như thuở mới gặp. .

Độ tuổi của hơn 200 nhân viên trong vườn thú dao động từ 2 đến 5 tuổi, hầu hết là những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, rời gia đình đến Đảo Ngọc, kết bạn mới và chăm sóc những chú chim non. Hàng ngàn loài động vật hoang dã. Được trồng để vua rừng. Công việc này gặp rất nhiều thách thức và khó khăn, hầu hết người lao động thường về quê 1-2 lần trong năm hoặc không đón Tết cùng gia đình. Nhưng với họ, không có gì bất tiện khi chứng kiến ​​những “đứa trẻ” luôn khỏe mạnh và lớn lên trong ngôi nhà chung.