Kyo York tên thật là Kyle Cochran, sinh ra tại Hoa Kỳ và hiện đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ tham gia “Gương mặt thân quen” hai mùa mà anh còn được biết đến với những MV kết hợp phát triển du lịch tại Việt Nam. Jing cho biết, anh thường kết hợp du lịch với tham quan.

Điểm đến không thể bỏ qua trong năm qua là tỉnh Hứa Bình. Vì chỉ cách Hà Nội 70 cây số nên nơi đây dường như mang đầy đủ những nét đặc trưng của vùng Tây Bắc. Jing nhớ lại: “Cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ và nền văn hóa huyền diệu của Mai Châu ở Vịnh Long đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi.” Người Jing chèo thuyền kayak ở Vịnh Hạ Long. – Kể về phần hai của băng hình Côn Đảo “Du hành cùng York”, anh cho biết: “Mọi thứ ở đây đều được giữ nguyên, bãi biển sạch đẹp, đường phố rất yên bình và người dân thân thiện. Theo” Lonely Planet “” Đảo “của tạp chí Con’s là một trong những hòn đảo hấp dẫn và đẹp nhất trên thế giới (vui lòng xem thêm video du lịch từ Công ước Bắc Kinh) — -Dù không thể đi từ bắc vào nam, Việt Nam không chỉ có nhiều cảnh đẹp kỳ vĩ mà còn có những điểm tham quan không thể bỏ qua như hội Tây Bắc … đó là lý do bạn chọn Hà Giang làm điểm xuất phát cho chuyến đi của mình vào đầu năm 2015.

“Trong chuyến từ thiện xây trường Và tặng quà cho trẻ em trên cao nguyên, tôi muốn chia sẻ ý nghĩa của chuyến du lịch tại những điểm đến đặc biệt mang nhiều nét văn hóa truyền thống. Tôi hy vọng mọi người có thể làm việc cùng nhau để không biến họ thành khách du lịch và phá hủy những giá trị nhân văn tốt đẹp. ”Bắc Kinh chung. -Jing ”thử thách với thư pháp. -Năm nay là lần thứ 5 Bắc Kinh đón Tết ở Việt Nam, như thường lệ tôi ở Mỹ gọi điện chúc mừng gia đình, sau đó tôi đi mua sắm và cảm nhận không khí xuân quanh mình.

“Tôi vừa thấy một em bé được bố mẹ bế trong tà áo dài. Tết, chụp ảnh … tôi cũng vui lắm”, anh nói. Để cảm nhận Tết Việt sâu sắc hơn, Kyo thậm chí còn về quê bạn thân nếu không có thời gian biểu từ mùng 1 đến mùng 3 sau khi “kiêng”. — Tết cũng là dịp để sum vầy với những người bạn nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, vì anh biết rằng họ cũng gặp khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, do các dịch vụ thường đóng cửa trong thời gian này.

“Tôi thường khuyên họ nên tham gia. Khi về quê trong lễ hội mùa xuân, đừng mặc đồ trắng đến nơi ở của người Việt, đừng lau nhà, đừng nói xấu hoặc làm hỏng những thứ xung quanh. Họ nói tôi là “người Việt Nam thuần túy”. Tôi thường tìm sự giúp đỡ khi có hiểu lầm với các bạn Việt Nam “, chàng trai nói.

Kyo đã đón Tết Nguyên Đán với những người bạn Việt Nam.

Tuy nhiên, Kyo không bao giờ có thể quên được “sự kiện” Tết đầu tiên của Việt Nam, được Trung tâm Ngoại ngữ mời đến để chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh với học viên. Sau buổi biểu diễn, nhiều bạn bè đã đến chúc mừng và tặng “bao giấy đỏ”. Kyo cứ tưởng là thiệp chúc mừng năm mới nhưng không ngờ lại là tờ tiền.

“Tôi cảm thấy tức giận vì theo tôi như vậy là không tốt cho việc chuyển tiền của sinh viên. Rất may là họ đã bình tĩnh giải thích cho tôi hiểu để tôi hiểu những gì mà anh nhớ lại:” Đây chỉ là một nét văn hóa “làm giàu” ở đầu năm.

So với 4 năm trước, Tết năm nay đối với Kyo thật đặc biệt. Khi anh trở thành người hướng dẫn anh trai sang Mỹ chơi, tình hình đã khác. Anh cũng có thời gian biểu và rất bận rộn với dự án của mình: tranh thủ đi nhiều nước phát triển ở Châu Á để tiếp thu và chia sẻ cùng mọi người.

“Tôi vẫn mong rằng mọi người xung quanh và tôi luôn có tinh thần cống hiến cho sự phát triển của đất nước Việt Nam trong một năm và nhiều sức khỏe tiếp tục”, lời chúc đầu năm mới của Kyo.

Hình ảnh du lịch và đón Tết của Kyo York tại Việt Nam

Vy An

Ảnh: NVCC