John Irvine, 46 tuổi và gia đình trở về Edinburgh, Anh từ sân bay Nice, Pháp vào tối ngày 6/7. Khi gia đình làm thủ tục nhận phòng, nhân viên easyJet thông báo hành lý của John quá nặng và anh ấy phải trả 96 bảng Anh (nếu muốn làm thủ tục, bạn cần phải trả thêm khoản phí hơn 2,7 triệu đô la Mỹ để giảm trọng lượng của vali, John đang trên người Mặc 15 chiếc áo sơ mi Cảnh này được quay bởi con trai bà Josh, với tiêu đề: “Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể vượt quá giới hạn 8 kg.” – Một đoạn video hài hước cho thấy cảnh John cắt hành Lý Sức nặng của nó đã thu hút gần 800.000 lượt xem, hơn 36.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Video: Josh Irvine.

Nhân viên quầy làm thủ tục không nhịn được cười trước hành vi của John. Tuy nhiên, nam hành khách đã phải vật lộn với cổng an ninh vì các quan chức tin rằng anh ta đang cố giấu đồ bị cấm dưới lớp quần áo dày.

Đây không phải là hành khách đầu tiên quyết định mặc quần áo. Chiếc vali bị thừa cân. Vào tháng 4, một hành khách mặc 7 váy, 2 quần , một chiếc váy, một chiếc áo khoác và 2 đôi giày trước khi bay đến Tây Ban Nha, tiết kiệm được 65 bảng Anh (tương đương 2 triệu VND). Nhưng năm ngoái, một hành khách phàn nàn rằng anh ta đã bị đuổi ra khỏi sân bay Iceland vì cố gắng mang 8 chiếc. thêm quần và 10 áo sơ mi trước khi lên máy bay.

Van Houn