Người mẫu 28 tuổi người Bỉ Marisa Papen vừa công bố những bức ảnh của mình trong Lịch Gia đình Trái đất năm 2021. Một trong những bức ảnh này là cảnh Papen khỏa thân, bơi gần một con cá mập ăn thịt người ở ngoài khơi Oahu, Hawaii, Mỹ.

Người mẫu trẻ cho biết cô đã lặn trong nước ấm và dễ chịu gần 20 lần trong 45 phút. Cuối hè, chụp ảnh mãn nhãn với cá mập. Cô không muốn làm phiền các con vật quá lâu, đó là lý do tại sao Papen đồng ý lặn nhiều lần.

Papen đã mô tả những hình ảnh nghệ thuật trong bộ ảnh lịch Tết 2021 là sự chung sống và hòa hợp của hai thế giới. Ảnh: Benjamin Ono, Earth Family / Real Press – Papen nói với Real Press rằng bơi khỏa thân với ba con cá mập là một trong những trải nghiệm yên bình nhất trong cuộc đời. Sự xuất hiện của Poseidon khiến cô vô cùng bình yên. Cô ấy nói.

Khi cô ấy đang lặn dưới nước, cô ấy không đeo kính vì cô ấy không muốn nhìn thấy chuyển động của cá mập. “Tôi chỉ cần tin rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Sau một vài lần lặn, tôi nhận ra rằng nguồn năng lượng của chúng thực sự rất tinh tế. Chúng đang tan vào đại dương, và tôi khó có thể cảm nhận được sự rung động của chúng”, cô nói.

Thông điệp của Papen là phá bỏ sự kỳ thị và cấm kỵ đối với ảnh khoả thân và cá mập, vốn bị coi là xấu trong định kiến ​​xã hội. Trong những năm qua, do ngành công nghiệp điện ảnh, hình ảnh của cá mập đã xấu đi rất nhiều. Do đó, Papen muốn mọi người nhìn những sinh vật này bằng con mắt khác.

Papen nói rằng cô ấy được truyền cảm hứng từ mọi thứ quan sát được trong tự nhiên. Cô tin rằng nếu ở trạng thái tự nhiên nhất (khỏa thân), khả năng kết nối với các yếu tố tự nhiên sẽ dễ dàng hơn nhiều. Papen hy vọng có được một hành tinh thống nhất, bình đẳng và tươi đẹp thông qua bộ sưu tập ảnh và các dự án của mình.

Trước khi thực hiện dự án, anh ấy đã ngồi thiền và chuẩn bị tinh thần để cảm nhận năng lượng của cá mập. Nhiếp ảnh: Benjamin Ono, Earth Family / Real Press -Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với quan điểm của người mẫu Bỉ, đặc biệt là bức ảnh cô tạo dáng bên một con cá mập mà không hề được bảo vệ. Nhiều người chỉ trích hành vi này là quá nguy hiểm. Một người trong cuộc cho biết: “Tôi không thể nhìn thấy môi trường tốt nhất trong những bức ảnh này. Tôi chỉ thấy sự nguy hiểm, Luthe” “Anh ấy là một người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Tôi sợ nhiều người sẽ bắt chước, tôi không dám xem xét Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo nếu con cá tấn công anh ta. ”Những lời này dường như không làm Papen phân tâm, vì cô đã quá quen với những ý kiến ​​phản đối. Những bức ảnh của Papen ở đâu, vũ nữ thoát y ở đâu và việc khỏa thân ở những nơi nhạy cảm và linh thiêng thường không hiếm gặp. Cô được gọi là người mẫu của Lure, với những bức ảnh nguy hiểm khiến nhiều người trên thế giới phẫn nộ.

Marisa cũng là tên của một loạt các sự kiện đã xảy ra trên thế giới trong vài năm. Vào năm 2017, cô đã được tổ chức khỏa thân trong Khu phức hợp Đền Karnak gần Luxor, Ai Cập. Papen cũng làm điều tương tự ở Vatican, Bức tường phía Tây ở Jerusalem và Bảo tàng Hagia Sophia ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tất cả những hành vi này của nữ du khách đã bị dư luận lên án. Một độc giả bình luận: “Dù thông tin thế nào thì không phải nơi nào cũng thích hợp để chụp ảnh khỏa thân”

Anh Minh (Theo Sun)

Du khách bị cá mập cắn.