Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thường xuyên cập nhật những hình ảnh chụp từ Việt Nam lên trang cá nhân Instagram của mình trước, trong và sau khi ghi hình “Hong Kong: Skull Island”. Bức ảnh này là của sông Son, người con của Quảng Bình.

Đạo diễn Việt Nam Jordan Vogt-Roberts (Jordan Vogt-Roberts) thường cập nhật hình ảnh từ Việt Nam trên trang Instagram của mình trước, trong và sau khi ghi hình “Kong: Skull Island”. The picture is Quang Binh’s son He.

Hầu hết những khoảnh khắc mà Jordan ghi lại đều là những bức ảnh về thiên nhiên và cuộc sống bình dị của người Việt Nam. Tân đại sứ du lịch chia sẻ anh bị cảnh sắc của mảnh đất hình chữ S thu hút ngay khi đặt chân đến đây.

Hầu hết những khoảnh khắc Jordan ghi lại đều là những bức ảnh về thiên nhiên và cuộc sống, tức là cuộc sống bình dị của người Việt Nam. Tân đại sứ du lịch chia sẻ anh nhanh chóng bị thu hút bởi cảnh sắc của mảnh đất hình chữ S sau khi đặt chân đến đây.

“Sau một năm khảo sát cảnh quan và làm việc cho Hong Kong: Skull Island, tôi thích phong cảnh, con người Việt Nam, văn hóa, ẩm thực hay mọi thứ, những thứ đó đã truyền cảm hứng rất nhiều cho tôi và có thể giúp tôi vượt qua việc thực hiện A này rất nhiều mệt mỏi và căng thẳng trong suốt bộ phim tuyệt vời. Tôi cảm thấy ấm áp và sống như ở nhà “, Jordan nói. – “Sau một năm nghiên cứu lý lịch và thực hiện Kong: Skull Island, tôi đã yêu cảnh vật, con người, văn hóa, ẩm thực hay bất cứ thứ gì hiện hữu ở đây. Việt Nam là nguồn cảm hứng lớn giúp tôi vượt qua muôn vàn khó khăn”, Jordan nói: “Dù Jordan đi xuyên Việt để nghiên cứu về bộ phim bom tấn năm 2015 nhưng Quang Bin, Ninh Bình (Ninh Bình) và Hạ Long (Hạ Long) là ba nơi thờ tự. Tôi đã chụp rất nhiều ảnh và đăng lên trang cá và cho bạn bè xem.

Dù Jordan đến Việt Nam du lịch và nghiên cứu phim bom tấn nhưng năm 2015, Quảng Bình, Ninh Bình và Hạ Long là ba nơi. Giám đốc nhận thấy. Tốt nhất bạn nên đăng nhiều ảnh lên trang cá nhân và giới thiệu cho bạn bè.

Khi bức ảnh này được chụp vào năm 2015, Jordan có cùng một tiêu đề: “Người bạn tốt nhất mới” .- — Khi bức ảnh này được chụp bởi Jordan vào năm 2015, tiêu đề cũng giống như vậy: ” Bạn thân mới ”.

Đạo diễn Hollywood ghi lại khoảnh khắc thư giãn.

Đạo diễn Hollywood ghi lại những giây phút thư giãn .—— Jordan thử đồ ăn từ rắn ở Việt Nam, trong đó có rượu rắn.

Một dấu hiệu thu hút sự chú ý của các đạo diễn Mỹ.

Dấu hiệu thu hút sự chú ý của đạo diễn người Mỹ .—— Anh chụp ảnh với tư thế cao nhất khi quay ở Ninh Bình.

Khi Ninh Bình quay phim, anh ấy đội mũ lưỡi trai trên đầu.

Cuối năm 2016, khi hoàn thành xong bộ phim “Hole: Skull Island” để chinh phục hang Sun Daun, Jordan Vogt-Roberts (Jordan Vogt-Roberts) trở về Việt Nam. Anh là du khách đầu tiên đi qua hang Sơn Đoòng. Jordan cho biết: “Hang động (Sơn Đoòng) quả thực là một trải nghiệm tuyệt vời. Mọi thứ trong hang đều đẹp, và mỗi bước đi của bạn là một cảnh tượng. Nó hoàn toàn khác biệt. Tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé trước khung cảnh hùng vĩ và hùng vĩ. — – Cuối năm 2016, Jordan Vogt-Roberts trở lại Việt Nam sau khi hoàn thành bộ phim “King Kong: Skull Island Conquered by Sun Deng”, anh là người đầu tiên đi bộ xuyên qua hang động (Sơn Đoòng) du khách trong hang. – – Jordan (Jordan) cho biết: “Hang động (Sơn Đoòng) quả thực là một trải nghiệm tuyệt vời. Mọi thứ trong hang đều ngoạn mục, và mỗi bước đi của bạn là một điều kỳ diệu. Tôi nghĩ Xiao đang ở giữa khung cảnh tuyệt đẹp của Sơn Đoòng.

Nhiếp ảnh: Jordan Vogt-Roberts

Vy An