Một quản gia giấu tên gần đây đã chia sẻ một số khách hàng khiến cô thất vọng. Cô ấy nói: “Một sai lầm phổ biến của các khách hàng là chỉ một trong số họ khiến ngày của chúng tôi không thoải mái.”

Chúng tôi không bán dâm,

“Nhiều khách hàng coi chúng tôi như những cô gái kiếm tiền,” cô nói. “Họ thỉnh thoảng gọi chúng tôi đến dọn dẹp những căn phòng nửa kín nửa hở, nhưng hãy tin tôi, đây là điều chúng tôi ghét nhất. Dù bạn có làm gì đi nữa, tôi cũng không phán xét gì. Nhưng lúc đó điều duy nhất chúng tôi muốn làm là thay đổi khăn Để “-” “Đừng đối xử với chúng tôi như gái mại dâm. “Ảnh: Hotelsbooking .—— Người quản gia và người phục vụ đã đánh cắp thủ phạm để quên hoặc mất đồ

” Điều này thực sự khủng khiếp đối với các chuyên gia quản gia. Tôi không nói rằng nhân viên phục vụ phòng chưa bao giờ làm việc này trước đây, nhưng bạn có nhiều khả năng để ví trong túi áo khoác hoặc quên đồ trang sức hơn là nhân viên của bạn lấy trộm. Công việc này đòi hỏi sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy, tôi sẽ không bao giờ lạm dụng nó.

Hãy đối xử với chúng tôi như một bảo mẫu

“Nhiều khách hàng luôn mở rộng phạm vi công việc của họ, chẳng hạn như bảo mẫu hoặc vú em. Chúng tôi có thể giúp bạn ngay bây giờ, không chỉ trong toàn bộ cuộc họp. Xin đừng ‘ t Chỉ vì chúng tôi ở đây, chúng tôi cần chăm sóc con bạn-hầu hết các quảng cáo của Mỹ không bao giờ boa tiền cho nhân viên dọn vệ sinh. Ảnh: “Huffington Post”.

Hỏi tần suất giặt chăn- — “Bạn sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời chính xác. tất nhiên! “

Không có tiền boa

” Nếu bạn không gặp vấn đề gì trong chuyến đi và ở lại, chăn và ga trải giường luôn được thay. Phòng tắm đã sẵn sàng tất cả các vật dụng cần thiết. Bạn không thể boa cho chúng tôi vài đô la, Khách hàng có thể dễ dàng tip nhân viên pha chế cho quầy bar mà quên mất người giữ phòng gọn gàng. Do đó, hãy nhớ boa cho nhân viên mỗi ngày, vì bạn không nhất thiết phải là người dọn phòng cho bạn trong suốt thời gian lưu trú.