Di sản thế giới đã được UNESCO công nhận và là điểm tham quan không thể bỏ qua.

Một số tác phẩm nổi tiếng được trao giải trong cuộc thi này là bức ảnh đoạt giải nhất của George Popa người Romania (Naheian Gheorghe Popa) mang tên “Âm và Dương” với các chủ đề trừu tượng. Bức ảnh cho thấy khung cảnh đóng băng của Hồ Kuyd từ trên cao. Đây là hồ đập tự nhiên lớn nhất ở Romania.

Một số tác phẩm xuất sắc được trao giải trong cuộc thi là những bức ảnh đoạt giải nhất về chủ đề trừu tượng “Âm dương sư” do Gheorghe Popa người Romania sáng tác. Bức ảnh cho thấy khung cảnh đóng băng của Hồ Kuyd từ trên cao. Đây là hồ đập tự nhiên lớn nhất ở Romania.

Giải nhất của giải thưởng nhiếp ảnh theo chủ đề kiến ​​trúc thuộc về nhiếp ảnh gia Đài Loan Po-Yi Lii. Tác giả chia sẻ rằng khi đi nghỉ ở Trùng Khánh, anh đã nổi tiếng với mê cung của những tòa nhà phức tạp ở Hiệu sách Tháp Chuông.

Giải nhất bức ảnh chủ đề kiến ​​trúc thuộc về nhiếp ảnh gia Dai Loan Po-Yi Li. “hạ gục”. Tác giả chia sẻ rằng trong thời gian ở Trùng Khánh, anh đã chụp ảnh tại một hiệu sách ở Zhongshuyuan, nơi nổi tiếng với mê cung của những tòa nhà phức tạp.

“Người kỵ sĩ” của Rudi Oi (Indonesia) đã giành giải nhất cho chủ đề. phong cảnh. Bức ảnh chụp đỉnh núi lửa Bromo ở Đông Java, Indonesia.

“Người ngựa” của Rudy Oei (Indonesia) đoạt giải nhất hạng mục phong cảnh. Bức ảnh được chụp trên đỉnh núi Bromo ở Đông Java, Indonesia.

Về động vật hoang dã, nhiếp ảnh gia Thomas Vijayan đã chụp “Linh dương đi bộ Swordhorn” ở Namibia. Linh dương có sừng cũng là biểu tượng quốc gia và động vật của Nam Phi và Namibia.

Về động vật hoang dã, tác phẩm của nhiếp ảnh gia “Scallop Antelope” Thomas Vijayan ở Namibia. Linh dương sừng kiếm cũng là một biểu tượng quốc gia và động vật của Nam Phi và Namibia.

Năm bức ảnh Việt Nam đoạt giải Nhiếp ảnh trên không

Khánh Trần (Monoawards)