Hầu hết mọi người đều cho rằng tiếp viên hàng không là trai xinh gái đẹp. Họ sống cuộc sống xa hoa, đi du lịch khắp thế giới và sống trong những khách sạn miễn phí với mức lương cao. Tuy nhiên, Evelin Martin (Evelin Martin) đến từ London (Anh) làm việc tại Virgin Atlantic cho thấy nghề này cũng có những nhược điểm. Ảnh: Star Now .

Cô cho rằng đây là “sự cô đơn”. Khi Evelyn 22 tuổi và bắt đầu làm tiếp viên hàng không, cô nghĩ rằng mình may mắn khi được bay đến bất cứ đâu. Nhưng nó cũng có nghĩa là cô ấy chỉ có thể đến những nơi này một mình, vì các thành viên khác trong đoàn đều có kế hoạch riêng của họ.

Có lần Evelyn ngồi trong phòng khách sạn ở New York, Mỹ. -Hoàn thành, nhìn qua cửa sổ là Tòa nhà Empire State phía trước với tầm nhìn toàn cảnh. Nhưng khi chỉ có thể tận hưởng một mình, tiếp viên hàng không sẽ cảm thấy hơi khó chịu.

Sau nhiều năm phát triển nghề nghiệp, Evelyn đã quen và nói: “Tại thời điểm này, tôi không thể gặp em” .—— Sau nhiều năm, Evelyn đã quen với việc cô đơn và không còn cảm thấy đơn độc. Ảnh: Evelin Martin.

Khi được trả lương cao (ví dụ như ở khách sạn và nhà hàng), cô ấy cũng hài lòng với công việc hiện tại của mình. “Đôi khi chúng tôi đang ở những nơi rất thú vị, đôi khi chúng tôi hơi xa trung tâm thành phố. Thức ăn mỗi lần đi lại khác nhau. Có một bản đồ với rất nhiều tiền trong đó, và số tiền khác nhau tùy thuộc vào vị trí. “Giá thành mỗi nơi. “Ngoài ra, cô ấy còn được hưởng 7 chuyến bay miễn phí mỗi năm và chỉ đóng thuế phi trường.

Anh Minh (theo news)