Theo “Business Insider”, Gunnar Gafos nói rằng rất khó để chọn ra đất nước tuyệt vời khiến anh thích thú nhất khi đi du lịch vòng quanh thế giới.

Sau một hồi đắn đo và suy nghĩ, anh đã nói được 12 cái tên. Việt Nam là quốc gia thứ 4 được du khách trẻ nhắc đến.

Đây là ảnh do người cầm lái chụp khi đang nếm thịt rắn ở Việt Nam. Ảnh: BI .

Hình chữ S sọc trong trái tim anh ấy là một đất nước thân thiện. “Nhớ đừng ép ồn ào ở đây. Ngồi xuống, gọi một ly rượu, và ngắm nhìn cuộc sống. Bạn cũng nên ghé thăm đồng bằng sông Cửu Long. Chợ nổi lâu đời.” -11 quốc gia khác mà Gunnar nhắc đến là Romania-ở đây, ma cà rồng như ma cà rồng vẫn khiến bạn sợ hãi, Madagascar, Iceland, Kyrgyzstan, Kiribati, New Zealand, Nicaragua, Sierra Leone, Dominica, Na Uy, Uruguay. Ảnh: BI .

Gunnar Garfors là một nhà quảng cáo người Na Uy. Năm 2008, anh đã đến thăm 85 quốc gia trên thế giới và hoàn thành chuyến đi tới 198 quốc gia ở tuổi 37. Ngày 8/5/2013 đã đạt được mục tiêu đi đến tất cả các nước trên thế giới. Trên thế giới, Gunnar luôn hoàn thành tốt vai trò của một phát thanh viên. Sau khi biết về thành tích ấn tượng của nó, khách du lịch và nhiều người đi xe đạp trên khắp thế giới coi Gunnar như một “siêu cao thủ”.

– Xem thêm kinh nghiệm của khách du lịch ba lô trên 198 quốc gia / vùng lãnh thổ – M. h