Corinne và Dave Pruden và cặp song sinh của họ đã mua vé một chiều từ London đến Bali, Indonesia vào ngày 16 tháng 3. Người Anh đã ra lệnh phong tỏa tám ngày sau đó. Họ bắt đầu sống biệt lập để hạn chế sự lây lan của VOC trong ngôi nhà tre bình dị ở Ubud này. Đây là một ngôi nhà được họ thuê qua Airbnb với mức giá hợp lý và được mô tả là “thơ mộng và lãng mạn”.

Corinne nói rằng kiến ​​trúc của ngôi nhà này rất tuyệt, với những bức tường tre và nền móng bằng bê tông. Giúp chúng sống hòa mình với thiên nhiên, vì chúng sẽ không bị cô lập với thế giới bên ngoài.

“Con trai thiếu giao tiếp xã hội với những đứa trẻ khác, nhưng ít nhất chúng rất hạnh phúc với chúng tôi và gia đình chúng tôi,” Corinna nói. Ảnh: Instagram .

“Chúng tôi có một con dơi treo ngược trên trần phòng khách, một con ếch nhảy giữa các kệ tre, và một con tắc kè đậu trên tường. Chúng tôi đã hòa mình vào thiên nhiên suốt thời gian qua., Từ ngôi nhà đến khu rừng gần đó và bất cứ nơi nào trên sông, đêm đến, chúng tôi cảm thấy thư thái trong âm thanh của núi. “Đối với họ, khung cảnh thanh vắng bình dị này thật đẹp để không ai cảm thấy khó khăn. Họ sống ở đâu. —— Khách du lịch người Anh nói rằng họ giặt quần áo bằng tay. Con đường vào siêu thị, cửa hàng để mua đồ hai vợ chồng rất khó khăn vì đi không được. Hai vợ chồng thuê xe ôm chạy trên con đường hẹp, hai bên là cánh đồng bát ngát. Điều mà du khách người Anh này thích nhất là gia đình cô có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống cô đơn ở Bali. Trước đó, họ sống ở trung tâm thành phố Budapest nhộn nhịp, nơi có những cửa hàng tạp hóa hoạt động suốt ngày đêm, giao thông công cộng thuận tiện. . bạn bè. Giờ đây, họ sống trong một cánh đồng hoàn toàn tách biệt với thế giới mà họ vừa để lại: “Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ khiến cả gia đình sợ hãi. Nhưng thay vào đó, nó trở nên hoàn toàn tự nhiên”, người chồng nói.

Đối với hai đứa trẻ, chúng cảm thấy việc học là “may mắn” đối với chúng. Họ có thể nhìn lên bầu trời, nhìn thấy những đám mây đen và suy đoán liệu sét có tấn công ngôi nhà hay không. Họ nhận ra rằng khi nhiệt độ xuống thấp, hướng gió tăng lên và những cơn mưa lớn, giông bão là không thể tránh khỏi. Họ không sợ hãi hay bất cẩn.

Cặp đôi sống trong một ngôi nhà tre gần rừng, vì vậy hai cậu bé có thể nghe thấy âm thanh của thiên nhiên bất cứ lúc nào. Ảnh: Instagram .

Họ cũng nhìn thấy những người dân địa phương nhìn trộm cây dừa. Gia đình Corinne mua dừa về uống, bọn trẻ bây giờ mới biết chính xác dừa đến từ đâu. Hai đứa trẻ thậm chí còn học được một vài từ bản ngữ. Họ muốn luôn vui chơi và học hỏi những điều mới một cách háo hức tại đây.

Những người Prudens sống ở Budapest, Hungary sở hữu một quán cà phê tên là Goat Herder. Do sự cố dịch thuật, nhà hàng sẽ đóng cửa vào ngày 17 tháng 3. Sau khi lệnh khóa được dỡ bỏ, họ sẽ mở lại cửa hàng. Họ cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là luôn ở bên các em nhỏ để các em hiểu về môi trường và nền văn hóa mới. Mong rằng khi hết dịch, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động mạo hiểm mới để dạy các em nhiều hơn”, các em có thể sẽ trở lại Đến Bali trước đại dịch, cặp đôi chuẩn bị đi du lịch Trung Mỹ suốt đời, sẽ kéo dài từ sáu đến chín tháng. Vì vậy, họ thuê một căn hộ ở Budapest và trở về Anh ở cùng gia đình để chuẩn bị cho chuyến đi thì đại dịch bùng phát. Họ không thể bay đến Hoa Kỳ do lệnh cấm của đất nước. Vào thời điểm đó, những nơi duy nhất mở cửa cho khách du lịch Anh là Brazil, Thái Lan và Indonesia. Cuối cùng, họ đã chọn Indonesia.

Cả nhà đã ủng hộ mình rất nhiều trong chuyến đi ở Bali. “Có lẽ họ đã quen với những quyết định bốc đồng và khó khăn của chúng tôi. Bạn bè đã phản ứng theo cách khác vì đây là một đại dịch chưa từng có. Họ không biết quyết định của chúng tôi sẽ tuyệt vời hay ngu ngốc.” —— Anh Minh (Theo Insider)