n lần lượt.

Sau này tôi quyết định làm việc riêng. Nhìn thấy người nước ngoài mặc đồ đuôi cá đẹp, bạn mặc đồ bơi cho khách khiến nhiều người thích thú. Từ đó, cô bơi theo hình đuôi cá trên hoang đảo để mọi người chụp ảnh, chụp ảnh và đặt tên là tour “Nhân Ngư”.

Rạn san hô dẫn đến thiên nhiên trong tour “Nàng tiên cá”. Ảnh: Ngọc Trường

Người phụ nữ 8X tự tay viết kế hoạch du lịch và dẫn khách. “Tôi muốn mang đến cho khách trải nghiệm hoang dã, vì vậy tôi hầu như luôn chọn những bãi biển vắng vẻ không có bất kỳ dịch vụ nào. Du khách có thể leo núi, lặn biển, ngắm san hô và tự học các kỹ năng sinh tồn”.

Hiện tại, chị Tú chủ yếu quảng bá du lịch qua truyền miệng và mạng xã hội. Mỗi khi tiếp khách, cô sẽ tư vấn chi tiết và điều chỉnh mức kinh nghiệm để phù hợp hơn với mọi người trong đoàn. Cô giải thích: “Trong chuyến đi trải nghiệm này, đôi khi niềm vui của một người là tột đỉnh.” Trong kế hoạch du lịch, chị Tú sẽ đưa ra những trò chơi mà khách có thể tham gia. Đội được dùng để dọn rác trên bãi biển hoặc thu gom rác dưới đáy biển. Hàng tháng, tổ chức cho học sinh, sinh viên tham quan miễn phí, đồng thời tham gia dọn rác trôi về đất hoang. — Chutu cho rằng, để phát triển bền vững du lịch biển, việc bảo vệ đại dương, đặc biệt là san hô và các loài sinh vật là một bài toán khó. “Hầu hết du khách đều có ý thức bảo vệ rạn san hô, nhưng khi xuống nước, nhiều người không giữ được bình tĩnh, giẫm đạp gây thương tích. Cách tốt nhất là hướng dẫn du khách đến khu vực này”, chị nói: “San hô ở sâu và không thể được chạm vào. “Chị Tư đầu tư trang thiết bị, vật dụng hỗ trợ khách. Trong đó có chiếc chiếu nổi có sức chứa 12 người lớn, có thể dùng được trong cả hai trường hợp. Cả hai tình trạng này đều có thể khiến người bơi mệt hoặc ngập nước nằm xuống. Ảnh: NVCC

Tại Đà Nẵng, du lịch mạo hiểm vẫn chưa được chính thức cho phép nên bà Tú cho rằng không thể phát triển và thu hút đầu tư chuyên nghiệp, trong học kỳ vừa qua, do ảnh hưởng của Covid-19, The Cô tuyên bố: “Tôi hy vọng thành phố này sẽ được công nhận, ủy quyền và hướng dẫn để phát triển loại hình du lịch này một cách chính thống.

Ông Nguyễn Đức Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bán đảo Sơn Trà, tour du lịch dã ngoại của cô Tư đã diễn ra nhiều năm, là một trải nghiệm hay và thu hút du khách, tuy nhiên, các cơ quan chức năng vẫn đang tìm cho các nhóm du lịch phù hợp để đảm bảo an toàn tối đa cho khách du lịch và môi trường. Trước mắt, ban quản lý bán đảo sẽ sử dụng công nghệ thông minh để theo dõi khách du lịch. – Ngày nay, một vấn đề lớn trên bán đảo Shantra là việc bảo vệ nghiêm ngặt Ông Vũ cho biết mong muốn của cấp quản lý là một khi giấy phép được sử dụng để phát triển nghề nghiệp, công ty phải ở giữa hệ sinh thái và phát triển một cách chính xác, vì “Sơn Trà là của cải của Đà Nẵng. Nang “.

Ngọc Trường